เนื่องจาก เปิดร้านได้ซักพักแล้ว แต่ยังบริหารสต็อคไม่โอเคเลย
พอจะมีตัวอย่างไฟล์ excel ในการบริหารสต็อตไหมครับ
เช่น
กาแฟ 1 แก้ว ประกอบด้วยอะไรบ้าง ปริมาณเท่าไหร่ เราก็เช็ตไว้ก่อน
หลังจากนั้น แต่ละวันขายไปกี่แก้ว อยากให้ excel แปลงออกมาเป็นว่า วันนั้นใช้วัตถุดิบไปชนิดละเท่าไหร่
เพื่อตัดสต็อคคงเหลือ ว่าเวลาพนักงานเช็คสต็อคแต่ละวันควรจะเหลือเท่าไหร่
ปล เป็นร้านเล็กๆ ก็เลยไม่ได้ซื้อโปรแกรมสำเร็จรูป มันแพงครับ
มีอะไรแนะนำเพิ่มเติม ก็ยินดีนะครับ
ขอคำแนะนำ excel สำหรับตัดสต็อควัตถุดิบร้านกาแฟ ให้หน่อยครับ
พอจะมีตัวอย่างไฟล์ excel ในการบริหารสต็อตไหมครับ
เช่น
กาแฟ 1 แก้ว ประกอบด้วยอะไรบ้าง ปริมาณเท่าไหร่ เราก็เช็ตไว้ก่อน
หลังจากนั้น แต่ละวันขายไปกี่แก้ว อยากให้ excel แปลงออกมาเป็นว่า วันนั้นใช้วัตถุดิบไปชนิดละเท่าไหร่
เพื่อตัดสต็อคคงเหลือ ว่าเวลาพนักงานเช็คสต็อคแต่ละวันควรจะเหลือเท่าไหร่
ปล เป็นร้านเล็กๆ ก็เลยไม่ได้ซื้อโปรแกรมสำเร็จรูป มันแพงครับ
มีอะไรแนะนำเพิ่มเติม ก็ยินดีนะครับ