ร้านกาแฟ ทำบัญชีสต็อควัตถุดิบยังไงคะ



คิดว่าตารางน่าจะเป็นแบบนี้
ร้านจะเปิดเดือนนี้ค่ะ ยังทำสต็อคไม่เป็นเลย
จะได้รู้ว่า อันไหนควรซื้อรึยัง
เช็คทุก2-3วัน

ควรเพิ่มช่องแบบไหนยังไงไหมคะ
(ที่ร้านขายของคาวด้วย จะทำตารางแบบนี้ด้วยค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่