ทำอาหาร อย่างไรให้มีรสชาติเข้มข้น แต่ไม่ใช่รสเค็ม

เพราะเครื่องปรุงต่างๆ มีรสออกไปทางเค็ม
น้ำมันหอย
ซีอิ๊วขาว
ซอสถั่วเหลือง
ผงปรุงรส
ซอสญี่ปุ่น
โชยุ

ทำไงให้รสชาติเข้มข้น อุมามิ แต่ไม่ใช่เค็ม หลุดโลก

แนะนำกันหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่