ซื้อเนื้อAUออสเตรเลียริปอายมาทำไมมันเหนียวจังครับ

เป็นเนื้อแช่แข็ง จากแมคโคร จะเอามาทำสเต็ก กับเนื้อย่างบางๆกิน สุดท้ายเหนียวปวดฟันเลย เพราะอะไรหรอครับ ไม่เหมือนที่กินร้านเลยนุ่มแบบไม่หมัก
(T-T)ทำไงดีครับ เพราะแช่ฟิตมากไปหรือเปล่าหรือต้องออกให้เนื้อหายเย็นเลยก่อนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่