อยากทราบว่าสารกันบูด กันเสียในอาหาร มีแบบที่ปลอดภัยไหมคะ
พอดีมีโปรเจคคิดอยากจะทำเครื่องดื่มสมุนไพรแบบชงขาย และอยากจะให้เก็บได้นาน
(เหมือนพวกนมผง) แต่ไม่อยากใส่สารกันบูดกันเสียที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค
ไม่ทราบว่าเราพอจะมีอะไรที่เป็นธรรมชาติ หรือสารกันบูดกันเสีย แบบใดที่สามารถ
นำมาใช้ได้และไม่เป็นอันตรายไหมคะ
ขอบคุณคะ
อยากทราบว่าสารกันบูด กันเสียในอาหาร มีแบบที่ปลอดภัยไหมคะ
พอดีมีโปรเจคคิดอยากจะทำเครื่องดื่มสมุนไพรแบบชงขาย และอยากจะให้เก็บได้นาน
(เหมือนพวกนมผง) แต่ไม่อยากใส่สารกันบูดกันเสียที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค
ไม่ทราบว่าเราพอจะมีอะไรที่เป็นธรรมชาติ หรือสารกันบูดกันเสีย แบบใดที่สามารถ
นำมาใช้ได้และไม่เป็นอันตรายไหมคะ
ขอบคุณคะ