สอบถามเรื่องเนื้อโกเบ และร้าน steak ที่เมือง Kobe ครับ

สวัสดีครับ

ผมกำลังหาร้าน steak ที่ Kobe ครับ แล้วมีข้อสงสัย ดังนี้

1. Tajima และ Sanda beef ต่างกันยังไงครับ

ผมลองหาข้อมูลดู เข้าใจว่า Tajima เป็นชื่อพันธ์ุวัว เอามาเลี้ยงที่ Kobe ก็เป็นเนื้อโกเบ แต่ Sanda beef ผมหาข้อมูลไม่เจอครับ มันคือเนื้ออะไรครับ

2. ผมมีงบ 6000  yen ทานมื้อกลางวัน ระหว่าง ISHIDA กับ WAKKOQU ผมควรไปลองที่ไหนครับ

(ก) ISHIDA 5880 yen (excluding tax)
     Kobe Ishidaya has been carefully selected with confidence A4 (BMS value of 6 to 7)
     - salad
     - Roasted vegetables
     - Kobe beef (140g)
     - Rice (It's pickles, red)
     - dessert
     - Coffee or tea
(ข)  Wakkoqu 5880 yen (including tax)
       Tajima & Sanda Beef from Kobe
       - Sirloin 150g
       - Grilled Vegetable (six kinds)
       - Today’s Soup
       - Salad, Rice & Japanese Pickled
       - Dessert
       - Coffee

ตามราคา Wakkoqu จะถูกกว่า ได้เยอะกว่าครับ แต่ผมไม่แน่ใจว่าควรไปลอง A4 หรือควรไปลอง Sanda beef กันแน่

รบกวนแนะนำด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่