เท่าที่หาข้อมูลมา พบว่าร้อยละ 60-70 แนะนำร้าน SteakLand แต่ก็เห็นหลายท่านว่าธรรมดาเนื้อเกรดนี้หากินได้ที่ไทย
ร้านอื่นๆที่เจอประปราย
Steakhouse Kobe Oi
Originator of Teppanyaki Misono Kobe
STEAK AOYAMA
Kobe A-1
Kobe Steak Sakurai
Sumibi yakiniku Itozakura
Plaisir
Steak Wakkoqu
อยากถามว่าถ้ามีงบประมาณสัก 1000-1500 บาท กับเนื้อโกเบสัก 2 มือ กลางวัน และเย็น
แต่ไม่รู้ราคาว่าร้านไหนจะแพงหรือถูก เห็นว่าราคาส่วนใหญ่มื้อกลางวันจะถูกกว่ามื้อค่ำ
หากกินเนื้อเกรดดีมื้อกลางวัน และกินเนื้อเกรดรองลงมาหน่อยในมื้อค่ำ จะเลือกร้านไหนดีครับ
เพื่อนท่านไหนเคยไปทานรบกวนชี้แนะด้วยครับหากมีร้านนอกเหนือจากนี้แนะนำจะยืนดีมากๆครับ
ส่วนตัวคิดไว้ในใจมื้อกลางวันไม่เกิน 1500 และมื้อค่ำไม่เกิน 1000 ครับ
แล้วเนื้อโกเบ เกรด A4 กับ A5 ต่างกันมากไหมครับจำเป็นไหมครับที่ต้องกินเนื้อเกรด A5
อีกเรื่องคือถ้าได้ร้านไม่ต้องจองนี่จะดีมากเลย เพราะหลายร้านบอกต้องจองผมนี่ไม่รู้จองยังไงเลยครับ
หากใครรู้วิธีจองรบกวนแนะนำทีครับ
ส่วนตัวเคยกินบุฟเฟ่เนื้อย่างที่ร้าน Yakiniku Rising ที่เนื้อลายมันมากๆกินไปเยอะๆก็เลี่ยนเหมือนกันแฮะ
http://ppantip.com/topic/31827040
ขอคำแนะนำร้านเนื้อที่โกเบครับ
ร้านอื่นๆที่เจอประปราย
Steakhouse Kobe Oi
Originator of Teppanyaki Misono Kobe
STEAK AOYAMA
Kobe A-1
Kobe Steak Sakurai
Sumibi yakiniku Itozakura
Plaisir
Steak Wakkoqu
อยากถามว่าถ้ามีงบประมาณสัก 1000-1500 บาท กับเนื้อโกเบสัก 2 มือ กลางวัน และเย็น
แต่ไม่รู้ราคาว่าร้านไหนจะแพงหรือถูก เห็นว่าราคาส่วนใหญ่มื้อกลางวันจะถูกกว่ามื้อค่ำ
หากกินเนื้อเกรดดีมื้อกลางวัน และกินเนื้อเกรดรองลงมาหน่อยในมื้อค่ำ จะเลือกร้านไหนดีครับ
เพื่อนท่านไหนเคยไปทานรบกวนชี้แนะด้วยครับหากมีร้านนอกเหนือจากนี้แนะนำจะยืนดีมากๆครับ
ส่วนตัวคิดไว้ในใจมื้อกลางวันไม่เกิน 1500 และมื้อค่ำไม่เกิน 1000 ครับ
แล้วเนื้อโกเบ เกรด A4 กับ A5 ต่างกันมากไหมครับจำเป็นไหมครับที่ต้องกินเนื้อเกรด A5
อีกเรื่องคือถ้าได้ร้านไม่ต้องจองนี่จะดีมากเลย เพราะหลายร้านบอกต้องจองผมนี่ไม่รู้จองยังไงเลยครับ
หากใครรู้วิธีจองรบกวนแนะนำทีครับ
ส่วนตัวเคยกินบุฟเฟ่เนื้อย่างที่ร้าน Yakiniku Rising ที่เนื้อลายมันมากๆกินไปเยอะๆก็เลี่ยนเหมือนกันแฮะ
http://ppantip.com/topic/31827040