ข้าวหน้ามากุโระ ในเมืองไทย

สวัสดีครับ

รบกวนแนะนำร้านที่ขายข้าวหน้าปลามากุโระ อร่อยๆในเมืองไทย และขอราคาด้วยนะครับ

ตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นมันอร่อยมากๆ พอกลับมาเมืองไทย เสิชหาเจอแต่ข้าวหน้าแซลม่อน หรือไม่ก็เป็นซูชิ ซาชิมิ ซะอย่างนั้น

อันนี้ที่ไปกินมาที่ญี่ปุ่น เป็นทูน่าในโชยุ (น่าจะหมักมามั้ง) เนื้อมันเด้ง หวาน หนึบๆ อร่อยจริงๆๆ หอมโชยุกะวาซาบิด้วย ส่วนราคาก็ประมาณ 600 เยนกว่าๆ เอง ถ้วยหนึ่งก็พอดีๆอิ่มสำหรับคนปกติ ส่วนบนข้าวมันก็มีสาหร่ายกะงา กลิ่นหอมมากๆครับ

ในเมืองไทยมีประมาณนี้ไหมครับ ร้านอะไรครับ อาจจะไม่ต้องเป็นร้านตัวท๊อปอร่อยเลิศ ขอแค่เป็นเนื้อ Akami (จะได้ถูกๆ 555) เด้งๆ และมีความหนึบ ไม่ยุ่ยๆ ย้วยๆ ส่วนราคาถ้าไม่เกิน 500 บาทก็อยากไปกินให้หายคิดถึงครับ ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ลองหาร้านที่เอา maguro ไปบ่มก่อนเสิร์ฟครับ เนื้อจะอร่อยมาก ที่นึกออกน่าจะเป็นพวก umi, fillets, mizu ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่