สืบเนื่องมาจากกระทู้นี้ครับ
http://ppantip.com/topic/33350047
พอได้อ่านกระทู้นี้แล้ว มีความรู้สึกอยากลองกินมากๆ แต่ก็รู้ว่าถ้าเป็นไข่เมืองไทย มันจะคาว และมีเชื้อโรค ผมเลยเล็งไปที่ร้านอาหารญี่ปุ่นครับ ก็มาเจอที่ร้านโอโตยะนี่แหละครับ ที่มีเมนูนี้
ผมก็จัดการสั่งมาเลยครับข้าวเปล่า 1 ถ้วย ไข่ไก่ s-pure 1ฟอง อ้อ ผมสั่งสลัดเต้าหู้สดมาทานด้วย
และนี่คือเครื่องปรุงครับ อยู่บนโต๊ะนั่นแหละ
จัดการตามภาพเลยครับ ปล.ข้าวสวยต้องร้อนๆนะครับ แบบมีควันกรุ่นๆถึงจะทานอร่อย ถ้าไม่ร้อน ขอพนักงานเปลี่ยนใหม่ได้ครับ
*อย่าลืมนะครับ ว่าข้าวต้องร้อนๆ ไม่งั้นความอร่อยจะลดลงครับ ในรูป ผมใส่สาหร่ายไปสองสามชิ้น(สาหร่ายจากสลัด)เพิ่มความอร่อยครับ
#สรุป อร่อยครับ ไม่คาว รสชาติมันๆเค็มๆมีรสเผ็ดจากพริกที่โรย แต่ข้าวหนึ่งถ้วยจะน้อยไปนิดนึงสำหรับไข่หนึ่งฟอง เราสามารถสั่งข้าวเพิ่มได้ครับ หรือถ้าใครสั่งอาหารเป็นเซ็ตอยู่แล้ว มันจะเพิ่มข้าวได้ฟรีครับ ไม่อั้น เราก็แค่สั่งไข่ดิบเพิ่มอีก 1 ฟอง (35 บาท) เท่านี้ก็ฟินครับ
ว่างๆไปลองแล้วมารีวิวกันนะครับ ใครมีสูตรใหม่แนะนำเพิ่มก็ยินดีครับ
รีวิว "ข้าวตอกไข่ดิบ" ที่ร้าน โอโตยะ
พอได้อ่านกระทู้นี้แล้ว มีความรู้สึกอยากลองกินมากๆ แต่ก็รู้ว่าถ้าเป็นไข่เมืองไทย มันจะคาว และมีเชื้อโรค ผมเลยเล็งไปที่ร้านอาหารญี่ปุ่นครับ ก็มาเจอที่ร้านโอโตยะนี่แหละครับ ที่มีเมนูนี้
ผมก็จัดการสั่งมาเลยครับข้าวเปล่า 1 ถ้วย ไข่ไก่ s-pure 1ฟอง อ้อ ผมสั่งสลัดเต้าหู้สดมาทานด้วย
และนี่คือเครื่องปรุงครับ อยู่บนโต๊ะนั่นแหละ
จัดการตามภาพเลยครับ ปล.ข้าวสวยต้องร้อนๆนะครับ แบบมีควันกรุ่นๆถึงจะทานอร่อย ถ้าไม่ร้อน ขอพนักงานเปลี่ยนใหม่ได้ครับ
*อย่าลืมนะครับ ว่าข้าวต้องร้อนๆ ไม่งั้นความอร่อยจะลดลงครับ ในรูป ผมใส่สาหร่ายไปสองสามชิ้น(สาหร่ายจากสลัด)เพิ่มความอร่อยครับ
#สรุป อร่อยครับ ไม่คาว รสชาติมันๆเค็มๆมีรสเผ็ดจากพริกที่โรย แต่ข้าวหนึ่งถ้วยจะน้อยไปนิดนึงสำหรับไข่หนึ่งฟอง เราสามารถสั่งข้าวเพิ่มได้ครับ หรือถ้าใครสั่งอาหารเป็นเซ็ตอยู่แล้ว มันจะเพิ่มข้าวได้ฟรีครับ ไม่อั้น เราก็แค่สั่งไข่ดิบเพิ่มอีก 1 ฟอง (35 บาท) เท่านี้ก็ฟินครับ
ว่างๆไปลองแล้วมารีวิวกันนะครับ ใครมีสูตรใหม่แนะนำเพิ่มก็ยินดีครับ