[CR] ต้องลอง! ลิ้มรสสปาเก็ตตี้สไตล์ไทยที่ I am Thai Pasta

กระทู้รีวิว
เวลาเอ่ยถึงสปาเก็ตตี้ คนส่วนใหญ่ต่างนึกพวกซอสโคโบนาร่า ซอสมะเขือเทศ เป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อไม่นานมานี้ แพนด้าพุงกางได้ไปลองสปาเก็ตตี้สไตล์ไทยๆ ที่ร้าน I am Thai Pasta ชั้น 5 ห้าง Siam Square One มาค่ะ ขอบอกว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้สไตล์อิตาเลียน

ตามเคยเมื่อแพนด้าพุงกางหิวจะโฟกัสที่เมนูอาหารอย่างเดียวไม่ได้ถ่ายภาพบรรยากาศอีกแล้ว แต่ไม่เป็นไรใช้การเขียนแทนล่ะกันนะ เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเห็นครัวก่อน มีการติดกระจกทำให้สามารถเห็นขั้นตอนการปรุงอาหารได้อย่างใกล้ชิด ส่วนการตกแต่งเป็นสไตล์ไทยโมเดิร์น วันนั้นด้วยความที่มากับเพื่อนแค่ 2 คน เลยสั่งมาลองแค่ 2 เมนู



โดยเมนูของแพนด้าพุงกางเป็น “สปาเก็ตตี้กุ้งผัดผงกะหรี่” จานนี้บอกเลยว่าเห็นครั้งแรกคิดว่าต้องเลี่ยน แต่เมื่อกินเข้าไปกลับผิดคาด เพราะเส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มผัดกับซอสเข้มข้น และกุ้งตัวโตเนื้อแน่นได้อย่างลงตัว



ส่วนของเพื่อนเป็น “สปาเก็ตตี้หมึกไข่เค็มพริกเผา” ดูน่ากินมาก ซึ่งแอบจ้วงกินไปหลายคำ ปลาหมึกหั่นเป็นวงชิ้นโต เข้ากันได้ดีกับความมัน เค็ม จากไข่เค็ม ฟินอีกแล้วจ้า

สรุป : เป็นเมนูฟิวชั่นที่จับความเป็นอิตาเลียนมาผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว อาหารรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย ส่วนเมนูมีให้เลือกหลากลายดีค่ะ
ชื่อสินค้า:   ร้านฟิวชั่น, ร้านสปาเก็ตตี้
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่