เมื่อวานฝากสามีซื้อน้ำเชื่อมมิตรผลมา กะว่าจะชงชาดำเย็นกินเองที่บ้าน แต่ปรากฏว่าได้ corn syrup เหนียวๆ จืดๆ มาแทนค่ะ (หลายขวดด้วย เพราะเธอเห็นมันเซลอยู่ ราคาถูกกว่าน้ำเชื่อมมิตรผลเยอะเลย
)
ตอนนี้ด้วยความเสียดายเลยพยายามหาทางใช้อยู่ค่ะ ลองเซิร์ชดูแล้วเห็นส่วนใหญ่จะใช้ใส่คุกกี้ให้นุ่มหนึบ แต่พอดีเตาอบที่บ้านเสียอยู่ค่ะ ยังไม่ได้ส่งซ่อมเลย เหลือแต่เตาอบไฟฟ้าเล็กๆ ที่เอาไว้ปิ้งๆ ย่างๆ นิดๆ หน่อยๆ ไม่เคยลองใช้ทำเบเกอรี่ เลยจะรบกวนขอคำแนะนำว่าจะใช้ corn syrup ที่ซื้อมามาทำอะไรโดยไม่ต้องใช้เตาอบได้บ้างคะ
ขอบคุณค่ะ
corn syrup (แบบที่ไม่หวาน) เอามาใช้ทำขนมอะไรโดยไม่ใช้เตาอบได้บ้างคะ
ตอนนี้ด้วยความเสียดายเลยพยายามหาทางใช้อยู่ค่ะ ลองเซิร์ชดูแล้วเห็นส่วนใหญ่จะใช้ใส่คุกกี้ให้นุ่มหนึบ แต่พอดีเตาอบที่บ้านเสียอยู่ค่ะ ยังไม่ได้ส่งซ่อมเลย เหลือแต่เตาอบไฟฟ้าเล็กๆ ที่เอาไว้ปิ้งๆ ย่างๆ นิดๆ หน่อยๆ ไม่เคยลองใช้ทำเบเกอรี่ เลยจะรบกวนขอคำแนะนำว่าจะใช้ corn syrup ที่ซื้อมามาทำอะไรโดยไม่ต้องใช้เตาอบได้บ้างคะ
ขอบคุณค่ะ