ชาเขียวตรามือนี่เค้าใส่อะไรลงไปในใบชาหรือครับ ทำไมมันเขียวและขมแปลกๆ

คือปกติชงแต่ชาแดงกิน และรู้ว่าเจือสีแน่นอน (แต่ชอบกิน)
เพิ่งเคยเอาชาเขียวมาชง

รู้สึกว่าต้องชงแบบใส่นม/น้ำเต้าฮู้เท่านั้น เพราะ

1) เขียวแบบน่ากลัวมาก
2) รสแปลกมาก ถ้าไม่ใส่นม/น้ำเต้าฮู้
3) เผลอๆกว่าจะกินได้ต้องใส่น้ำตาลเยอะกว่าชาแดง
4) รู้สึกว่าชงใส่น้ำเต้าฮู้ (ใช้โทฟุซังสูตร 2% น้ำตาล) จะใช้น้ำตาลน้อยกว่าใส่นม (นมจืดพร่องมันเนยดัชมิลล)

พอดูใบชา รู้สึกว่ามีใบหรือไม้แปลกๆผสมมาด้วย

แต่พอไดลูทด้วยน้ำเต้าฮู้/นม แล้วกินได้ครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
"น้ำเต้าหู้" แบบนี้นะคะ

ขออภัยที่ท้วงติงค่ะ อ่านแล้วหงุดหงิด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่