สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
"น้ำเต้าหู้" แบบนี้นะคะ
ขออภัยที่ท้วงติงค่ะ อ่านแล้วหงุดหงิด
ขออภัยที่ท้วงติงค่ะ อ่านแล้วหงุดหงิด
สมาชิกหมายเลข 7761555 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 7767843 ขำกลิ้ง, เจ้าทีรามิสุแสนอร่อย ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4353433 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5720576 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5074116 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1392283 ถูกใจ, Ezel ถูกใจ, สาวน้อย ร้อยกระบวนท่า ถูกใจ, Vicious Vixen ถูกใจรวมถึงอีก 2 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ชาเขียวตรามือนี่เค้าใส่อะไรลงไปในใบชาหรือครับ ทำไมมันเขียวและขมแปลกๆ
เพิ่งเคยเอาชาเขียวมาชง
รู้สึกว่าต้องชงแบบใส่นม/น้ำเต้าฮู้เท่านั้น เพราะ
1) เขียวแบบน่ากลัวมาก
2) รสแปลกมาก ถ้าไม่ใส่นม/น้ำเต้าฮู้
3) เผลอๆกว่าจะกินได้ต้องใส่น้ำตาลเยอะกว่าชาแดง
4) รู้สึกว่าชงใส่น้ำเต้าฮู้ (ใช้โทฟุซังสูตร 2% น้ำตาล) จะใช้น้ำตาลน้อยกว่าใส่นม (นมจืดพร่องมันเนยดัชมิลล)
พอดูใบชา รู้สึกว่ามีใบหรือไม้แปลกๆผสมมาด้วย
แต่พอไดลูทด้วยน้ำเต้าฮู้/นม แล้วกินได้ครับ