คืองี้ค่ะ
พอดีที่บ้านพอมีธุรกิจอาหารอยู่ค่ะ เเต่อยากเอาอาหารขึ้นชื่อที่เรามี ทำแช่เเข็งส่งขายออนไลน์ (อันนี้คือเหตผลหลัก)
หรือให้ลูกค้าซื้อกลับบ้าน หรือซื้อฝากแบบมีอายุยาวนานขึ้นค่ะ เพื่อหาช่องทางเพิ่มขึ้นน่ะค่ะ
แต่อาหารที่จะทำ จะเป็น เป็ดพะโล้ เป็ดย่าง หมูกรอบ ทำนองนี้น่ะค่ะ
พอลองหาข้อมูลดู เห็นมีเครื่อง IQF ซึ่งคงเลยสเกลการลงทุนของเราไปมากค่ะ คิดว่าทุนไม่พอ
เลยขอปรึกษาผู้รู้หน่อยค่ะ มันพอมีทางเลือกอื่นๆในการแช่แข็งที่สามารถทำให้เนื้ออาหาร รสชาดไม่เปลี่ยนแปลงจนเกินไป
หรือท่านใดพอแนะนำอาจารย์ ผู้รู้ ที่ปรึกษา ก็ได้ค่ะ ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร ขั้นตอนอะไรก็อ่านเอา งมเอาอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้
ขอบคุณมากๆ จริงๆค่ะ
ขอความรู้หน่อยค่ะ อยากทำอาหารสำเร็จรูปแช่แข็งขายค่ะ ใครช่วยหนูได้ โปรดยกมือขึ้นนนน
พอดีที่บ้านพอมีธุรกิจอาหารอยู่ค่ะ เเต่อยากเอาอาหารขึ้นชื่อที่เรามี ทำแช่เเข็งส่งขายออนไลน์ (อันนี้คือเหตผลหลัก)
หรือให้ลูกค้าซื้อกลับบ้าน หรือซื้อฝากแบบมีอายุยาวนานขึ้นค่ะ เพื่อหาช่องทางเพิ่มขึ้นน่ะค่ะ
แต่อาหารที่จะทำ จะเป็น เป็ดพะโล้ เป็ดย่าง หมูกรอบ ทำนองนี้น่ะค่ะ
พอลองหาข้อมูลดู เห็นมีเครื่อง IQF ซึ่งคงเลยสเกลการลงทุนของเราไปมากค่ะ คิดว่าทุนไม่พอ
เลยขอปรึกษาผู้รู้หน่อยค่ะ มันพอมีทางเลือกอื่นๆในการแช่แข็งที่สามารถทำให้เนื้ออาหาร รสชาดไม่เปลี่ยนแปลงจนเกินไป
หรือท่านใดพอแนะนำอาจารย์ ผู้รู้ ที่ปรึกษา ก็ได้ค่ะ ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร ขั้นตอนอะไรก็อ่านเอา งมเอาอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้
ขอบคุณมากๆ จริงๆค่ะ