คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 12
เสียจ้า มีโอกาสเสียมากมายก่ายกองเลยนะ
โดยเฉพาะถ้าทำแล้วไม่เอาเข้าตู้เย็น
ใช้ภาชนะใส่เป็นของรียูสอะไรทำนองนี้
อย่างที่บ้านจะเอาใส่ในขวดโหลที่เป็นพวก
กระปุกน้ำพริกเผาหรืออะไรพวกนี้
ตัวฝามันจะไม่ค่อยสะอาด(แบบปราศจากเชื้อ 100%)
แม้ว่าเราจะล้างเรียบร้อยแล้ว ต้มขวดเรียบร้อยแล้วก็ยังมีโอกาสเสียค่ะ
เกิน 1 อาทิตย์ก็ไม่ควรทานแล้วนะคะ
โดยเฉพาะถ้าทำแล้วไม่เอาเข้าตู้เย็น
ใช้ภาชนะใส่เป็นของรียูสอะไรทำนองนี้
อย่างที่บ้านจะเอาใส่ในขวดโหลที่เป็นพวก
กระปุกน้ำพริกเผาหรืออะไรพวกนี้
ตัวฝามันจะไม่ค่อยสะอาด(แบบปราศจากเชื้อ 100%)
แม้ว่าเราจะล้างเรียบร้อยแล้ว ต้มขวดเรียบร้อยแล้วก็ยังมีโอกาสเสียค่ะ
เกิน 1 อาทิตย์ก็ไม่ควรทานแล้วนะคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องปรุง
อาหาร
น้ำปลาพริกทำเก็บไว้ นานๆไปจะเสียหรือไม่
ทีละมากๆ นานๆไปจะมีโอกาสเสียหรือไม่ครับ