ขอถามเกี่ยวกับDRIPPER ครับ

1.)ดริปเปอร์แบบที่เราตั้งบนพื้นโต๊ะ แล้วเทน้ำร้อนแช่กาแฟก่อน
แล้วค่อยยกไปวางบนขอบแก้ว ให้น้ำกาแฟไหลลงด่านล่าง
มีชื่อเรียกว่าอะไร และคุณภาพน้ำกาแฟ ต่างจากดริปเปอร์ทั่วไปอย่างไร

2.)จำเป็นมากไหม ดริปกาแฟต้องรอให้กาแฟบลูมก่อน

3.)ถ้าต้องการบดกาแฟสดๆ วันละแก้วสองแก้ว เพื่อเอามาดริป
ควรใช้ที่บดแบบไหนครับ

ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่