คนส่วนใหญ่กินชีสตามกระแสกันรึเปล่าคะ ? หรือกินเพราะมันอร่อยจริงๆ

กระทู้คำถาม
ตั้งคำถามด้วยความสงสัย เราจะเห็นเมนูที่ใส่ชีสก็พิซซ่า ผักโขมอบชีส ประมาณนี้คือเป็นเมนูที่เห็นมานานว่าใส่(ขายในไทย)
แต่หลังๆเห็นเมนูอะไรก็ใส่ชีสไปหมด ไม่ว่าจะไข่เจียว ต้มมาม่า เกี๊ยวน้ำ และอีกหลายต่อหลายอย่างที่ดูไม่น่าจะเข้ากันได้
โดยปกติแล้วเราไม่ชอบกินชีสนะ เคยลองกินแล้วกลิ่นเหมือนอวกเลยไม่ชอบ แต่เห็นหลายคนชอบกิน เลยอยากถามว่าที่กินเพราะมันอร่อย หรือว่าแค่ตามกระแสเฉยๆคะ
แล้วคนที่ไม่ชอบกิน เวลาไปที่ร้านชาบูที่มีชีสมีปัญหากับการกินมั้ย ถ้าหากเพื่อนทั้งกลุ่มกินได้ แต่เราไม่ชอบ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่