คือผมกำลังคิดค้นสูตรทำขนม(เพื่อทำขาย)ก็ลองเรื่อยๆ เปื่อยๆ อยากให้มันมีความ มัน แต่ไม่อยากใช้น้ำมัน จะใช้นมข้นจืดแทน
แต่ในใจก็คิดว่า กลัวอายุของขขนมจะอยู่ได้ไม่นานเพราะมีนม(ข้นจืด) เป็นส่วนประกอบ แต่ก็ไม่แน่ใจ เลยออยากมาถามคนในพันทิปดูครับ
ปล. ขอเพิ่มอีกคำถามนะครับ
ถ้าผมจะบรรจุภัณฑ์ขนมโดยมีเครื่องที่มันดูดอากาศออกละอัดไนโตรเจนเข้าไป จะช่วยให้ขนม(ที่ใส่นมข้นจืด) มีอายุได้นานขึ้นเยอะไหมครับ (อยากทราบเวลาโดยประมาณด้วยครับ)
อยากถามว่า อาหารที่ใส่นมข้นจืด ถ้าเก็บไว้นานๆ จะบูดเร็วกว่าอาหารที่ไม่ใส่นมข้นจืดไหมครับ
แต่ในใจก็คิดว่า กลัวอายุของขขนมจะอยู่ได้ไม่นานเพราะมีนม(ข้นจืด) เป็นส่วนประกอบ แต่ก็ไม่แน่ใจ เลยออยากมาถามคนในพันทิปดูครับ
ปล. ขอเพิ่มอีกคำถามนะครับ
ถ้าผมจะบรรจุภัณฑ์ขนมโดยมีเครื่องที่มันดูดอากาศออกละอัดไนโตรเจนเข้าไป จะช่วยให้ขนม(ที่ใส่นมข้นจืด) มีอายุได้นานขึ้นเยอะไหมครับ (อยากทราบเวลาโดยประมาณด้วยครับ)