ต้องการหารายงานวิจัยเรื่องอาหารประเภทโจ๊กเหมาะสมกับผู้ป่วยระยะพักฟื้น

คือกำลังทำงานซึ่งต้องมีรายงานรองรับเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือว่า โจ๊ก เป็นอาหารที่เหมาะกับผู้ป่วยระยะพักฟื้น พอดีมีเพื่อนมาบอกว่า มีการวิจัยเรื่องนี้มานานแล้วว่าอาหารที่เหมาะกับผู้ป่วยที่สุดคือ เซซามีน รองลงมาคือ โจ๊ก
ผมพยายามสอบถามตามมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวกับโภชนาการเท่าไรหาก็ไม่เจอไม่มีคนทราบเรื่อง  เพื่อนก็จำไม่ได้แล้วว่าไปหาอ่านมาจากบทความไหน?  
ใครพอทราบช่วยชี้แนะให้ด้วยครับ  ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่