หากจะมีร้านชาบูในไทยซักร้านที่มีเจ้าของเป็นคนญี่ปุ่นที่มีความมุ่งมั่ง จริงจัง อยากจะให้คนที่อยู่ในเมืองไทยได้กินชาบูญี่ปุ่นแท้ๆ แบบไม่ได้ผ่านการปรับแต่งใดๆ ผมว่าร้าน Shabu-Ten น่าจะเป็นร้านนั้นครับ เพราะเจ้าของร้านชาวญี่ปุ่นคนนี้ได้ทุ่มทุน ทุ่มเทหลายอย่างมากตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงดีกรีแชมป์โอลิมปิก การคัดเลือกเชฟที่เคยทำงานในร้านที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในร้านนี้ และการทำเมนูสุดพิเศษแบบวันต่อวัน ที่มีความสด ใหม่ เพื่อคนกินทุกท่านครับ
เอาล่ะครับ เกริ่นมาขนาดนี้แล้วเราไปลุยร้านนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ
วันที่รับประทาน : เสาร์ที่ 23 กรกฏาคม 2559
ช่วงเวลา : 11.00-13.30 น.
จำนวน : 2 คน
ร้าน Shabu-Ten นั้นเป็นร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ตั้งโดยเจ้าของชาวญี่ปุ่นครับ ปัจจุบันมีสาขาเดียวคือบริเวณชั้น 8 ตึก The Helix ของ The Emquartier ครับ ซึ่งการมาร้านก็ไม่ยากครับ เพียงแค่ขึ้นลิฟท์แก้วมาที่ชั้น 8 ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือเยื้องๆ กับลิฟท์ครับ โดยหน้าร้านจะมีชื่อร้านภาษาญี่ปุ่นบนป้ายไม้สวยๆ พร้อมกับรูปปั้นวัวตัวใหญ่ที่บริเวณทางเข้าร้านครับ
[SR] Shabu-Ten : ชาบูต้นตำรับฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ ที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด
เอาล่ะครับ เกริ่นมาขนาดนี้แล้วเราไปลุยร้านนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ
วันที่รับประทาน : เสาร์ที่ 23 กรกฏาคม 2559
ช่วงเวลา : 11.00-13.30 น.
จำนวน : 2 คน
ร้าน Shabu-Ten นั้นเป็นร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ตั้งโดยเจ้าของชาวญี่ปุ่นครับ ปัจจุบันมีสาขาเดียวคือบริเวณชั้น 8 ตึก The Helix ของ The Emquartier ครับ ซึ่งการมาร้านก็ไม่ยากครับ เพียงแค่ขึ้นลิฟท์แก้วมาที่ชั้น 8 ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือเยื้องๆ กับลิฟท์ครับ โดยหน้าร้านจะมีชื่อร้านภาษาญี่ปุ่นบนป้ายไม้สวยๆ พร้อมกับรูปปั้นวัวตัวใหญ่ที่บริเวณทางเข้าร้านครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น