ทำไมชาเขียวรถหวานถ้าแช่เย็นจะหวานกว่าตอนไม่แช่คะ???

ไม่รู้ว่าเราคิดไปเองรึเปล่า
แต่เราสังเกตดูหลายครั้งแล้วว่าชาเขียวรถหวานถ้าไม่เเช่เย็นหรือเย็นไม่มาก
จะมีรสไม่ค่อยหวาน

แต่ถ้าเมื่อไหร่แช่เย็นจัดๆก็จะหวานขึ้น

มีเหตุผลอธิบายทางวิทยาศาสตร์มั้ยคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่