คือขายอาหารแต่ไม่มีบริการน้ำ เอาแก้วเปล่ามาวางแต่บนโต๊ะมีน้ำเป็นขวด(ที่ต้นทุนขวดละ3บาทกว่าๆ)ขวดละ 10 บาทขาย บางร้านยิ่งกว่านั้นคิดค่าน้ำแข็งด้วย 2 บาท ทั้งๆที่อาหารก็ขายแพงมาก40-50 ต่อ1จานแบบไม่อิ่มแล้วยังมาคิดค่าน้ำกับคนกินอีก แล้วก็มาบ่นขายไม่ดี ตุ๊ดตู่ออกไป เงียบ เศรษฐกิจไม่ดี บลาๆๆ หรือเราคิดมากไปเองคะ อยากฟังความคิดของผู้บริโภคและก็มุมของแม่ค้าร้านขายอาหารด้วยค่ะ
ปล. เราทำธุรกิจนะ แต่ไม่ได้ขายของกิน เข้าใจว่ามันมีต้นทุน แต่ต้นทุนนี่น่าจะรวมค่าน้ำสำหรับลูกค้าไปด้วยแล้วหรือเปล่าคะ
ทำไมร้านอาหารตามสั่งบางร้านต้องบังคับให้เราซื้อน้ำกินเอง
ปล. เราทำธุรกิจนะ แต่ไม่ได้ขายของกิน เข้าใจว่ามันมีต้นทุน แต่ต้นทุนนี่น่าจะรวมค่าน้ำสำหรับลูกค้าไปด้วยแล้วหรือเปล่าคะ