คืออยากทำกินน่ะค่ะ แต่ส่วนมากปลาที่ทำซาซิมิในไทยมักจะนำเข้ามา มันไม่ค่อยสด(แช่แข็งมา)
เลยอยากถามว่าปลาทะเลไทย ปลาชนิดไหนที่ทำได้มั่งคะ
พอดีจะไปแวะแถวๆชลบุรี
แล้วคือซื้อมาเราแล่กินกับวาซาบิกับโชยุได้เลยหรือเปล่าคะ
ต้องแช่น้ำปลา หรือน้ำส้มสายชูก่อนมั้ย เลยอยากขอคำแนะนำ
ขอบคุณค่ะ....
ถามเรื่องจะทำเมนูซาซิมิค่ะ
เลยอยากถามว่าปลาทะเลไทย ปลาชนิดไหนที่ทำได้มั่งคะ
พอดีจะไปแวะแถวๆชลบุรี
แล้วคือซื้อมาเราแล่กินกับวาซาบิกับโชยุได้เลยหรือเปล่าคะ
ต้องแช่น้ำปลา หรือน้ำส้มสายชูก่อนมั้ย เลยอยากขอคำแนะนำ
ขอบคุณค่ะ....