รบกวนถามวิธีหุ่งข้าวกับธัญพืช ให้สุกด้วยคะ

คือน้องซิงซิง ชอบทานข้าวที่หุ่งผสมรวมกันระหว่าง ข้าวสวย+ข้าวกล้อง+ข้าวแดง
ตอนนี้ลองหุ่งข้าวทั้งหมดที่ว่ามากับ ธัญพืชต่างๆ เช่น ลูกเดือย ถั่วแดง ถั่วเขียว งาขาว งาดำ ถั่วเหลือง เม็ดข้าวโพด
แต่ พืชตระกูลถั่วต่างๆ ไม่ยอมสุกนะคะ ออกแบบแข็งๆ เหมือนต้มไม่สุกดี
ใครพอมีเคล็ดลับแนะนำบ้างคะ ....ขอบคุณคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่