คือน้องซิงซิง ชอบทานข้าวที่หุ่งผสมรวมกันระหว่าง ข้าวสวย+ข้าวกล้อง+ข้าวแดง
ตอนนี้ลองหุ่งข้าวทั้งหมดที่ว่ามากับ ธัญพืชต่างๆ เช่น ลูกเดือย ถั่วแดง ถั่วเขียว งาขาว งาดำ ถั่วเหลือง เม็ดข้าวโพด
แต่ พืชตระกูลถั่วต่างๆ ไม่ยอมสุกนะคะ ออกแบบแข็งๆ เหมือนต้มไม่สุกดี
ใครพอมีเคล็ดลับแนะนำบ้างคะ ....ขอบคุณคะ
รบกวนถามวิธีหุ่งข้าวกับธัญพืช ให้สุกด้วยคะ
ตอนนี้ลองหุ่งข้าวทั้งหมดที่ว่ามากับ ธัญพืชต่างๆ เช่น ลูกเดือย ถั่วแดง ถั่วเขียว งาขาว งาดำ ถั่วเหลือง เม็ดข้าวโพด
แต่ พืชตระกูลถั่วต่างๆ ไม่ยอมสุกนะคะ ออกแบบแข็งๆ เหมือนต้มไม่สุกดี
ใครพอมีเคล็ดลับแนะนำบ้างคะ ....ขอบคุณคะ