วิธีลวกเส้นบะหมี่ ให้เหนียวนุ่มไม่อืดไม่เละ
สวัสดีครับวันนี้มีเมนูฟิวชั่นสุดแนวที่ดูแล้วไม่น่าเข้ากัน แต่อร่อยล้ำบอกไม่ถูกมาแนะนำกันครับ นั่นก็คือ บะหมี่เหลืองแกงเขียวหวานไก่ฟักทองนั่นเองไปดูส่วนประกอบกันเลย
ส่วนประกอบเมนูแกงเขียวหวานไก่ฟักทอง
1.ไก่
2.ฟักทอง
3.มะเขือเปราะ
4.กะทิ
5.น้ำพริกแกงเขียวหวาน
6.พริกชี้ฟ้า
7.ใบโหรพา
8.เครื่องปรุงรส ซีอิ๊วขาว,น้ำปลา,น้ำตาล
9.บะหมี่เหลืองลวก
วิธีทำดูได้จากในคลิป หรือลิงค์ด้านล่างนี้นะครับ
http://cook.huahinhula.com/?p=587
ประโยชน์ของเมนูนี้
โปรตีนจากเนื้อไก่ ไขมันจากะทิ เบต้าแครอทีน และวิตามิน A สูงลิ่วจากฟักทอง,วิตามินและไฟเบอร์จากพริก และมะเขือ และที่สำคัญอร่อยมาก ๆ ประหยัดด้วยทำกินเอง กระทะใหญ่ ๆ ร้อยกว่าบาท เท่านั้นเอง
ขอให้อร่อยครับ
วิธีทำ บะหมี่เหลืองแกงเขียวหวานไก่ฟักทอง เมนูฟิวชั่น อร่อยเข้ากันทำกินเองง่าย ๆ
วิธีลวกเส้นบะหมี่ ให้เหนียวนุ่มไม่อืดไม่เละ
สวัสดีครับวันนี้มีเมนูฟิวชั่นสุดแนวที่ดูแล้วไม่น่าเข้ากัน แต่อร่อยล้ำบอกไม่ถูกมาแนะนำกันครับ นั่นก็คือ บะหมี่เหลืองแกงเขียวหวานไก่ฟักทองนั่นเองไปดูส่วนประกอบกันเลย
ส่วนประกอบเมนูแกงเขียวหวานไก่ฟักทอง
1.ไก่
2.ฟักทอง
3.มะเขือเปราะ
4.กะทิ
5.น้ำพริกแกงเขียวหวาน
6.พริกชี้ฟ้า
7.ใบโหรพา
8.เครื่องปรุงรส ซีอิ๊วขาว,น้ำปลา,น้ำตาล
9.บะหมี่เหลืองลวก
วิธีทำดูได้จากในคลิป หรือลิงค์ด้านล่างนี้นะครับ
http://cook.huahinhula.com/?p=587
ประโยชน์ของเมนูนี้
โปรตีนจากเนื้อไก่ ไขมันจากะทิ เบต้าแครอทีน และวิตามิน A สูงลิ่วจากฟักทอง,วิตามินและไฟเบอร์จากพริก และมะเขือ และที่สำคัญอร่อยมาก ๆ ประหยัดด้วยทำกินเอง กระทะใหญ่ ๆ ร้อยกว่าบาท เท่านั้นเอง
ขอให้อร่อยครับ