เค้า ปรุงรสกันมั๊ย หรือ ปรุงยังไง
และ เค้าคิดเห็นกันยังไง ทำไมต้องมีเครื่องปรุงมากมาย ยังกับ จะมาทำใหม่เลย
แม่ครัว ทำไม่อร่อยหรือไง
ถ้าเป็น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อแถวบ้านผม เพิ่ม น้ำจิ้มเนื้อ โดยตรง และพริกส้มดอง มี 2 อย่าง ใช้จิ้มเนื้อ กับใช้ใส่ในน้ำก๋วยเตี๋ยว และมีศรีราชาให้ใส่อีกด้วย
ถ้าแบบ ไทยๆ เก่าๆหน่อย มีเต้าหู้ยี้ด้วย
แถมเดวนี้มี แบบ แถมพริกย่างจิ้มกับ กระปิให้ด้วย
มันจะยุ่งไปสำหรับ ต่างชาติมั๊ย
ต่างชาติ เค้าคิดยังไง กับ ชุดเครื่องปรุงรสก๋วยเตี๋ยว ชุดมาตรฐาน ของไทย
และ เค้าคิดเห็นกันยังไง ทำไมต้องมีเครื่องปรุงมากมาย ยังกับ จะมาทำใหม่เลย
แม่ครัว ทำไม่อร่อยหรือไง
ถ้าเป็น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อแถวบ้านผม เพิ่ม น้ำจิ้มเนื้อ โดยตรง และพริกส้มดอง มี 2 อย่าง ใช้จิ้มเนื้อ กับใช้ใส่ในน้ำก๋วยเตี๋ยว และมีศรีราชาให้ใส่อีกด้วย
ถ้าแบบ ไทยๆ เก่าๆหน่อย มีเต้าหู้ยี้ด้วย
แถมเดวนี้มี แบบ แถมพริกย่างจิ้มกับ กระปิให้ด้วย
มันจะยุ่งไปสำหรับ ต่างชาติมั๊ย