ต่างชาติ เค้าคิดยังไง กับ ชุดเครื่องปรุงรสก๋วยเตี๋ยว ชุดมาตรฐาน ของไทย

เค้า ปรุงรสกันมั๊ย หรือ ปรุงยังไง

และ เค้าคิดเห็นกันยังไง  ทำไมต้องมีเครื่องปรุงมากมาย ยังกับ จะมาทำใหม่เลย

แม่ครัว ทำไม่อร่อยหรือไง

ถ้าเป็น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อแถวบ้านผม เพิ่ม น้ำจิ้มเนื้อ โดยตรง และพริกส้มดอง มี 2 อย่าง ใช้จิ้มเนื้อ กับใช้ใส่ในน้ำก๋วยเตี๋ยว และมีศรีราชาให้ใส่อีกด้วย

ถ้าแบบ ไทยๆ เก่าๆหน่อย มีเต้าหู้ยี้ด้วย

แถมเดวนี้มี  แบบ  แถมพริกย่างจิ้มกับ กระปิให้ด้วย

มันจะยุ่งไปสำหรับ ต่างชาติมั๊ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่