ปกติใช้แบบขดลวดอยู่ที่บ้าน แต่อยู่หอจะซื้อใหม่ จะซื้อใหม่ ก็คงทำอาหารคาวเป็นหลัก
แต่ก็อยากทำพวกขนมเค้กเป็นบางที แต่ดูรายละเอียดจากหลายๆที่พบว่าหลอดฮาโลเจนทำให้อาหารสุกเร็กกว่าแบบขนลวด
จึงคิดว่าถ้าทำขนมเค้ก ผลก็น่าจะต่างกันในการดับเบิ้ลแอคชั่น ของแป้งกับผงฟู ที่ไปถึงอุณหภูมิในการอบที่เร็วกว่า
พี่ๆคิดว่ามันจะต่างกันไหมครับ
ปล.
ผมได้ได้พูดถึงย่างหมู หรือไก่ เพราะมันใช้เวลานานในการย่าง ทำให้ผลจึงน่าจะไม่ต่างกัน
แต่ถ้าย่างแบบข้างในแดง น่าจะต่าง
หม้ออบลมร้อน ระหว่าง ขดลวด กับ หลอดฮาโลเจน ทำขนมเค้ก มันจะต่างกันไหม
แต่ก็อยากทำพวกขนมเค้กเป็นบางที แต่ดูรายละเอียดจากหลายๆที่พบว่าหลอดฮาโลเจนทำให้อาหารสุกเร็กกว่าแบบขนลวด
จึงคิดว่าถ้าทำขนมเค้ก ผลก็น่าจะต่างกันในการดับเบิ้ลแอคชั่น ของแป้งกับผงฟู ที่ไปถึงอุณหภูมิในการอบที่เร็วกว่า
พี่ๆคิดว่ามันจะต่างกันไหมครับ
ปล.
ผมได้ได้พูดถึงย่างหมู หรือไก่ เพราะมันใช้เวลานานในการย่าง ทำให้ผลจึงน่าจะไม่ต่างกัน
แต่ถ้าย่างแบบข้างในแดง น่าจะต่าง