ขอรบกวนสอบถามว่า ต้องการหาเชฟ หรือ พ่อครัว แม่ครัว ที่จะมาพัฒนาสูตรอาหารไทย ค่ะ
เนื่องจากพี่ชายเปิดร้านอาหารไทยนี่ล่ะค่ะ มีซีฟู๊ด บรรยากาศโอเคแต่อาหารยังไม่สุดค่ะ
คือมันยังฉีกออกมาจากร้านอาหารที่มีอยู่ในท้องที่ไม่ได้
รบกวนผู้มีประสบการณ์ แนะนำแนวทางทีค่ะ เพราะตอนนี้มองกันอยู่เรื่องของสูตรอาหารมันยังไม่คม
และการจัดจานอะไรมันดูเหมือนแกงถุง ผัดถุงเทใส่จานมากๆ
ยินดีรับคำแนะนำค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
... สอบถามเรื่องการหาเชฟหรือพ่อครัว แม่ครัว มาพัฒนาสูตรอาหารร้านค่ะ
เนื่องจากพี่ชายเปิดร้านอาหารไทยนี่ล่ะค่ะ มีซีฟู๊ด บรรยากาศโอเคแต่อาหารยังไม่สุดค่ะ
คือมันยังฉีกออกมาจากร้านอาหารที่มีอยู่ในท้องที่ไม่ได้
รบกวนผู้มีประสบการณ์ แนะนำแนวทางทีค่ะ เพราะตอนนี้มองกันอยู่เรื่องของสูตรอาหารมันยังไม่คม
และการจัดจานอะไรมันดูเหมือนแกงถุง ผัดถุงเทใส่จานมากๆ
ยินดีรับคำแนะนำค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ