คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
มันใช้คนละอย่างด้วยละค่ะ
น้ำตาลสด - ดื่ม ก็ต้มแค่เดือดช้อนฟอง กันบูดง่าย
น้ำตาลเหนียว - ราดขนม ก็ต้มจนข้นเหนียว
น้ำตาลปึก - ทำขนม ใส่ในอาหาร เก็บ ก็ต้มนานสุด จนทิ้งให้เย็นก็แข็งตัว
น้ำตาลสด - ดื่ม ก็ต้มแค่เดือดช้อนฟอง กันบูดง่าย
น้ำตาลเหนียว - ราดขนม ก็ต้มจนข้นเหนียว
น้ำตาลปึก - ทำขนม ใส่ในอาหาร เก็บ ก็ต้มนานสุด จนทิ้งให้เย็นก็แข็งตัว
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
น้ำตาลโตนดในถุงตามรูปนี้ทำไมมันหนืดๆเหนียวๆแถมสีเข้มกว่า แต่ทำไมน้ำตาลสดที่ใส่น้ำแข็งกินตามร้านมันถึงเหลวๆใสๆ
ขอบคุณครับ