ขอบ่นห้องอาหารระเบียงทอง

กระทู้คำถาม
พอดีเมื่อวานไปทานกับที่ออฟฟิค หลังจากไม่ได้ไปนานพอควร
ตอนแรกที่รู้สึกคือ คนน้อยลงเยอะเลย และพอทานอาหาร ผมรู้สึกไม่ประทับใจหลายอย่างเลยครับ

1.เดี๋ยวนี้ปูห่วยมาก จำได้เวลาไปทานที่นี่เมื่อก่อนนี้ คนเข้าคิ
วรอปูตลอด ตอนนี้แทบไม่มี

2. ตรงกุ้งเผาน่ะครับ ตะแกรงก้อใหญ่นะ แต่ไม่รู้ทำไมทำทีละ 6-8 ตัว เสริฟ์ได้ 3-4 คน คนรอคิวก้อหลายคน แต่ไม่ได้สนใจเลย เหลือพื้นที่ตะแกรงไว้ทำไม

3.กุ้งเทมปุระ อันนี้ไม่เข้าใจมากๆ. ผมเดินไปต่อคิวหลัง ผญ คนนึง สังเกตว่าพ่อครัวเพิ่งเอากุ้งใส่ แต่ไม่เห็นว่ากี่ตัว ผมก้อยืนรอ ยืนดู จนกุ้งสุก พ่อครัวตักใส่จาน ผญ หน้าผม 2-3 ตัว แล้วเค้าก้อเดินไป ผมก้อหยิบจานส่งให้พ่อครัว แต่เค้าบอกว่าไม่มีกุ้งแล้ว ต้องรอรอบหน้า สรุปคือ เค้าทอดแค่ 3 ตัวทั้งที่เห็นลูกค้ายืนสองคน
โอเค ไม่ว่าอะไร แต่ก้อบอกไว้ว่า ขอซักสองตัวนะ เดี๋ยวมาเอาครับ พ่อครัวก้อรับปาก ผ่านไปห้านาทีเดินไปใหม่ พ่อครัวบอกว่ามีคนมาเอา และบอกว่า "คุณลูกค้าต้องยืนรอนะครับ"  คือผมต้องรอตั้งแต่จุ่มแป้งจนกุ้งสุกเลย??

อันนี้เป็นกลยุทธ์กั๊กอาหารหรือเปล่า

ส่วนข้อดีก้อมีนะครับ ของหวานเยอะขึ้น เต๊าฮวยอร่อยดี

แต่ผมคงลาขาดเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่