เนื่องจากตอนนี้กำลังสนใจธุรกิจผลไม้แปรรูปค่ะ
เลยเริ่มหาความรู้ และอยากได้คำแนะนำจากหลายๆท่าน
สมมติว่า เรามีผลไม้ (ที่อาจปลูกด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์) ได้แก่ กล้วย มะม่วง สับปะรด ขนุน เป็นต้น
และเราอยากทำตลาดส่งออกไปญี่ปุ่น เกาหลี แคนาดา รัสเซีย
เราควรแปรรูปเป็นอะไรบ้างคะ ที่จะเหมาะกับรสนิยมผู้บริโภคในกลุ่มดังกล่าว
ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำทุกความเห็นค่ะ
ผลไม้ออร์แกนิค แปรรูปเป็นอะไรดีเพื่อการส่งออก?
เลยเริ่มหาความรู้ และอยากได้คำแนะนำจากหลายๆท่าน
สมมติว่า เรามีผลไม้ (ที่อาจปลูกด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์) ได้แก่ กล้วย มะม่วง สับปะรด ขนุน เป็นต้น
และเราอยากทำตลาดส่งออกไปญี่ปุ่น เกาหลี แคนาดา รัสเซีย
เราควรแปรรูปเป็นอะไรบ้างคะ ที่จะเหมาะกับรสนิยมผู้บริโภคในกลุ่มดังกล่าว
ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำทุกความเห็นค่ะ