ผลไม้ออร์แกนิค แปรรูปเป็นอะไรดีเพื่อการส่งออก?

เนื่องจากตอนนี้กำลังสนใจธุรกิจผลไม้แปรรูปค่ะ
เลยเริ่มหาความรู้ และอยากได้คำแนะนำจากหลายๆท่าน

สมมติว่า เรามีผลไม้ (ที่อาจปลูกด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์)  ได้แก่ กล้วย มะม่วง สับปะรด ขนุน เป็นต้น
และเราอยากทำตลาดส่งออกไปญี่ปุ่น เกาหลี แคนาดา รัสเซีย

เราควรแปรรูปเป็นอะไรบ้างคะ ที่จะเหมาะกับรสนิยมผู้บริโภคในกลุ่มดังกล่าว

ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำทุกความเห็นค่ะ อมยิ้ม29
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่