กำลังจะเปิดร้านชาบูครับ มีใครอยากติหรือแนะนำอะไรไหมครับ

ผมกำลังจะเปิดร้านชาบู  เป็น japan shabu เลยอยากถามเพื่อนทุกๆคนว่าโดยรวมแล้ว
ร้านชาบู มีอะไรที่คุณลูกค้าเน้นเป็นหลักๆนอกจากเรื่องเนื้อแล้ว
มีอะไรที่อยากให้เพิ่มหรือเสริมหรืออะไรไป ลองมาบอกข้อดีข้อเสียกันครับ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่