สาหร่ายวากาเมะ แช่น้ำแล้วเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานกี่วันค่ะ

กระทู้คำถาม
ความเดิมจากกระทู้นี้  

"รบกวนด้วยค่ะ มิโซะ ซุปแบบนี้ มีปลาแห้งมาด้วยมั๊ยคะ"  http://ppantip.com/topic/35070255/comment4

สาหร่ายวากาเมะ ที่แช่น้ำแล้ว เหลือจากการปรุงครั้งก่อน สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานกี่วันค่ะ

จะนำกลับมาทำหลังจากแช่ตู้เย็นไว้ ประมาณ 10 วัน ไม่แน่ใจว่าเสียมั๊ย

รบกวนขอคำแนะนำด้วย  ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่