ผมไปกินร้านๆนึงแบบลูกค้าประจำแถวบ้าน รสชาติไม่เหมอืนกันสักรอบเลย บางวันรสหัวชา บางวันรสหางชา บางวันมาแค่สี ไม่รู้สึกถึงชานมชาเขียวเลย
คือปกติก็ไม่ได้หวังว่าจะอร่อยเท่าร้านที่ใช้ทำกาแฟสดหรอก แต่บางครั้งคือเสียดายตังแม้จะแค่แก้วละ 20 บาท เหมือนเอาน้ำป่าวใส่นมใส่สีให้เรากิน
ปล.ถ้าจะซื้อมาทำเองนี่ถ้าใช้แบบผงสกัดจะดีและง่ายกว่าไหมครับ กะปริมารได้ถูก ประหยัดกว่าไหม พอมียี่ห้อไหนแนะนำไหมครับชานม ชาเขียว
พวกร้านกาแฟโบราณนี่ใบชาที่ใช้ชงทำชานม ชาเขียว เค้าใช้กันกี่ทีกี่แก้วหรอครับ
คือปกติก็ไม่ได้หวังว่าจะอร่อยเท่าร้านที่ใช้ทำกาแฟสดหรอก แต่บางครั้งคือเสียดายตังแม้จะแค่แก้วละ 20 บาท เหมือนเอาน้ำป่าวใส่นมใส่สีให้เรากิน
ปล.ถ้าจะซื้อมาทำเองนี่ถ้าใช้แบบผงสกัดจะดีและง่ายกว่าไหมครับ กะปริมารได้ถูก ประหยัดกว่าไหม พอมียี่ห้อไหนแนะนำไหมครับชานม ชาเขียว