พวกร้านกาแฟโบราณนี่ใบชาที่ใช้ชงทำชานม ชาเขียว เค้าใช้กันกี่ทีกี่แก้วหรอครับ

กระทู้คำถาม
ผมไปกินร้านๆนึงแบบลูกค้าประจำแถวบ้าน รสชาติไม่เหมอืนกันสักรอบเลย บางวันรสหัวชา บางวันรสหางชา บางวันมาแค่สี ไม่รู้สึกถึงชานมชาเขียวเลย

คือปกติก็ไม่ได้หวังว่าจะอร่อยเท่าร้านที่ใช้ทำกาแฟสดหรอก  แต่บางครั้งคือเสียดายตังแม้จะแค่แก้วละ 20 บาท เหมือนเอาน้ำป่าวใส่นมใส่สีให้เรากิน

ปล.ถ้าจะซื้อมาทำเองนี่ถ้าใช้แบบผงสกัดจะดีและง่ายกว่าไหมครับ กะปริมารได้ถูก ประหยัดกว่าไหม  พอมียี่ห้อไหนแนะนำไหมครับชานม ชาเขียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่