มาทำกล้วยหักมุกปิ้งกันเถอะ by ผักกาดแก้ว

พี่ผักบุ้งให้กล้วยหักมุกสดมา 4 ลูก
ทำอะไรกินดี  มาปิ้งกินเนอะ

เราจัดใส่เตาฟิลิปตั้งไฟ180เวลา10นาที


แล้วเอามีดกรีด แอบบีบด้านหลังให้เนื้อกล้วยโผล่มาโชว์งามๆ(แฮ่ๆ จำโมเมนท์นี้มาจากแม่ค้ากล้วยปิ้งที่ตลาด)


ปิ้งต่ออีก 5 นาที แอบเปิดดู อยากให้ผิวหน้าแห้งอีกนิด ต่ออีก 5 นาทีดีกว่า

ทาดาาา เสร็จแล้ว ชิมแล้ว อร่อยค่ะ

http://www.facebook.com/pakkardkaewkitchen
https://pakkardkaew.wordpress.com/2016/04/15/banana/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่