สวัสดีค่ะ วันนี้ SNAP-EAT มีรีวิวบุฟเฟ่ต์ของห้องอาหาร Flavors โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ มาฝากกันค่ะ
โดยบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น (18.00 – 22.30) ในวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี ในช่วงนี้ ถึงสิ้นเดือนเมษายน 2559 จะมีความพิเศษกว่าเดิม
เพราะว่ามี ปลาแซลมอนแทสมาเนีย (Tasmanian Salmon) มาเป็นพระเอก เพิ่มสีสันให้กับไลน์บุฟเฟ่ต์ปกติค่ะ
อย่ารอช้าค่ะ ไปดูบรรยากาศภายในห้องอาหารกันก่อนเลยค่ะ
ห้องอาหารที่นี้ มีความเรียบหรู โปร่ง โล่ง
ถึงแม้ว่าจะมีโต๊ะจำนวนมาก แต่ก็ไม่แออัด และมีความเป็นส่วนตัวสูงค่ะ ^^
ต่อด้วยพระเอกของงานค่ะ ปลาแซลมอนแทสมาเนีย ค่ะ
โดยทุกวันจะมีเมนูพิเศษที่ทำจากปลาแซลมอนแทสมาเนียทั้งตัวผลัดเปลี่ยนกันไปปเรื่อยๆ
ในวันที่เราไปทานนั้นเป็นแซลมอนแทสมาเนียราดซอสต้มยำแบบไทยๆค่ะ
ส่วนในกระทะนี้จะเป็นแซลมอนราดด้วยซอสบาร์บีคิวค่ะ
เนื้อแซลมอนแน่น แต่มีความนุ่มหนึบในตัวค่ะ
ต่อมาเป็นแซลมอนสำหรับย่างบาร์บีคิวค่ะ ซึ่งปกติจะไม่มีในไลน์บาร์บีคิวแต่เพิ่มมาเฉพาะในช่วงนี้
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแซลมอนค่ะ เป็นประมาณแซลมอนกริลไฟอ่อนๆ ทานเปล่าๆก็ได้หรือจะนำมาทานกับสลัดก็ดีค่ะ
เมนูแซลมอนนึ่งมะนาวแบบไทยๆ ก็มีค่ะ
ส่วนเมนูนี้เป็นแซลมอนหั่นเต๋า ในสลัดค่ะ
[SR] [[ ~~~~ Salmon Fever @ Flavors ~~~~]] [[รูปเยอะมาก]]
โดยบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น (18.00 – 22.30) ในวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี ในช่วงนี้ ถึงสิ้นเดือนเมษายน 2559 จะมีความพิเศษกว่าเดิม
เพราะว่ามี ปลาแซลมอนแทสมาเนีย (Tasmanian Salmon) มาเป็นพระเอก เพิ่มสีสันให้กับไลน์บุฟเฟ่ต์ปกติค่ะ
อย่ารอช้าค่ะ ไปดูบรรยากาศภายในห้องอาหารกันก่อนเลยค่ะ
ห้องอาหารที่นี้ มีความเรียบหรู โปร่ง โล่ง
ถึงแม้ว่าจะมีโต๊ะจำนวนมาก แต่ก็ไม่แออัด และมีความเป็นส่วนตัวสูงค่ะ ^^
ต่อด้วยพระเอกของงานค่ะ ปลาแซลมอนแทสมาเนีย ค่ะ
โดยทุกวันจะมีเมนูพิเศษที่ทำจากปลาแซลมอนแทสมาเนียทั้งตัวผลัดเปลี่ยนกันไปปเรื่อยๆ
ในวันที่เราไปทานนั้นเป็นแซลมอนแทสมาเนียราดซอสต้มยำแบบไทยๆค่ะ
ส่วนในกระทะนี้จะเป็นแซลมอนราดด้วยซอสบาร์บีคิวค่ะ
เนื้อแซลมอนแน่น แต่มีความนุ่มหนึบในตัวค่ะ
ต่อมาเป็นแซลมอนสำหรับย่างบาร์บีคิวค่ะ ซึ่งปกติจะไม่มีในไลน์บาร์บีคิวแต่เพิ่มมาเฉพาะในช่วงนี้
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแซลมอนค่ะ เป็นประมาณแซลมอนกริลไฟอ่อนๆ ทานเปล่าๆก็ได้หรือจะนำมาทานกับสลัดก็ดีค่ะ
เมนูแซลมอนนึ่งมะนาวแบบไทยๆ ก็มีค่ะ
ส่วนเมนูนี้เป็นแซลมอนหั่นเต๋า ในสลัดค่ะ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น