กูรู อาหารญี่ปุ่น ช่วยหน่อยค่ะ!!

กระทู้คำถาม
พอดีได้มีโอกาสไปทานอาหารญี่ปุ่นอยู่ร้านนึง ปกติก็กินอาหารแบบนี้ก็รสชาติเดิมๆ แต่มื้อนี้ เรากับแฟนเลยลองสั่งยำแซลม่อนราดซอสญี่ปุ่นไป แต่สงสัยว่าทำไมเนื้อซอสสีแดงงงง และมีรสชาติอร่อยมาก ทั้งๆที่ซอสส่วนใหญ่สีดำ รสชาติก็ปกติทั่วไป **จะถามร้านตรงๆว่าใส่อะไรก็ไม่กล้า กลัวเค้าหาว่าเรามาขโมยสูตรอาหารไปเปิดร้านเองอีก 5555 สงสัยมาก เถียงกับแฟนมาหลายวัน คิดไม่ตก ว่าใส่อะไร ลิ้นก็แยกแยะไม่ออกว่ามีอะไรบ้าง 5555 วานผู้รู้ ทีค่ะ ขอบคุณอย่างยิ่งใหญ่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่