[CR] [กินแหลก Daekหรู] Supanniga Eating Room สาทรซอย 10 - ม้าฮ่อ ปลาส้มทอด ยำแหนมใบมะยม บัวลอยไข่เค็มหวาน

ร้านนี้มาเปิดสาขาที่สอง ตรงสาทรซอย 10 หลังประสบความสำเร็จจากสาขาแรกที่ทองหล่อ

อาหารไทยร้านนี้ถือว่าใช้ได้ทีเดียว เลือกใช้วัตถุดิบดี ปรุงได้รสชาติตามที่ควรจะเป็น จัดจานสวยงามพอควร บริการใช้ได้แบบไม่ได้ดีเลิศ แต่ก็ไม่มีอะไรให้ติ สำหรับใครที่ขับรถมา ทางร้านมีบริการ valet ขับรถไปจอดและขับมาคืนถึงหน้าประตูร้านค่ะ

บรรยากาศร้าน - 4/5
บริการ - 4/5
หน้าตาอาหาร - 4.5/5
รสชาติอาหาร - 4.5/5

ที่ตั้ง : 28 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500
สถานีรถไฟ: สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี
ราคาโดยประมาณ : 300-400 บาท ต่อคน
Website: www.supannigaeatingroom.com

ม้าฮ่อ - ส้มสดกินกับหน้าคล้ายไส้ของสาคูไส้หมู เป็นเมนูที่ไม่ค่อยเห็นที่ไหน ร้านนี้ใช้ส้มแทนสับปะรด รสชาติเปรี้ยวหวานของส้มเข้ากันได้ดีกับหน้าหมูสับผัดกับถั่วเค็มๆหวานๆ



ปลาส้มทอด - คล้ายแหนมแต่ทำจากเนื้อปลา กินผสมกับเครื่องเคียงหอมแดง ขิงและพริกสด


ยำแหนมใบมะยม - แหนมสดกินกับถั่ว มะนาว ขิง พริกสด เคี้ยวเพลินๆ ยิ่งเวลาเคี้ยวโดนแหนมผสมกับความเปรี้ยวของมะนาวและความเผ็ดของพริกนี่เข้ากันมาก


ผัดกะเพราเนื้อลาย - เนื้อนุ่ม หอมมาก ใส่ใบกะเพรามาให้จุใจ เผ็ดกำลังดี แต่เค็มไปนิด


แกงคั่วสับปะรดหอยแมลงภู่ - จานนี้เป็นจานโปรดของเรา เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าหาแกงสับปะรดกินยาก ร้านนี้ทำได้ดีทีเดียว แกงรสชาติเปรี้ยวนำ หวานตาม หอยตัวจนาดกำลังดี เนื้อหอยเด้งกรุบ กินกับข้าวสวยร้อนๆนี่ฟินมาก


หลนเต้าเจี้ยว - กินกับผักสด แต่ส่วนตัวคิดว่าน้ำเยอะเหลวไปหน่อย รสชาติหวานเค็ม อร่อยนัวๆ


บัวลอยไข่เค็มหวาน - บัวลอยเผือกและฟักทอง น้ำกะทิหวานมันเข้นข้น ไข่แดงเค็มช่วยตัดหวานได้ดี แต่ทำบัวลอยตัวเล็กไปหน่อย เวลากินเหมือนถูกกลืนไปเลย น่าจะทำตัวใหญ่กว่านี้หน่อย
ชื่อสินค้า:   Supanniga Eating Room
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่