ร้านนี้มาเปิดสาขาที่สอง ตรงสาทรซอย 10 หลังประสบความสำเร็จจากสาขาแรกที่ทองหล่อ
อาหารไทยร้านนี้ถือว่าใช้ได้ทีเดียว เลือกใช้วัตถุดิบดี ปรุงได้รสชาติตามที่ควรจะเป็น จัดจานสวยงามพอควร บริการใช้ได้แบบไม่ได้ดีเลิศ แต่ก็ไม่มีอะไรให้ติ สำหรับใครที่ขับรถมา ทางร้านมีบริการ valet ขับรถไปจอดและขับมาคืนถึงหน้าประตูร้านค่ะ
บรรยากาศร้าน - 4/5
บริการ - 4/5
หน้าตาอาหาร - 4.5/5
รสชาติอาหาร - 4.5/5
ที่ตั้ง : 28 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500
สถานีรถไฟ: สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี
ราคาโดยประมาณ : 300-400 บาท ต่อคน
Website: www.supannigaeatingroom.com
ม้าฮ่อ - ส้มสดกินกับหน้าคล้ายไส้ของสาคูไส้หมู เป็นเมนูที่ไม่ค่อยเห็นที่ไหน ร้านนี้ใช้ส้มแทนสับปะรด รสชาติเปรี้ยวหวานของส้มเข้ากันได้ดีกับหน้าหมูสับผัดกับถั่วเค็มๆหวานๆ
ปลาส้มทอด - คล้ายแหนมแต่ทำจากเนื้อปลา กินผสมกับเครื่องเคียงหอมแดง ขิงและพริกสด
ยำแหนมใบมะยม - แหนมสดกินกับถั่ว มะนาว ขิง พริกสด เคี้ยวเพลินๆ ยิ่งเวลาเคี้ยวโดนแหนมผสมกับความเปรี้ยวของมะนาวและความเผ็ดของพริกนี่เข้ากันมาก
ผัดกะเพราเนื้อลาย - เนื้อนุ่ม หอมมาก ใส่ใบกะเพรามาให้จุใจ เผ็ดกำลังดี แต่เค็มไปนิด
แกงคั่วสับปะรดหอยแมลงภู่ - จานนี้เป็นจานโปรดของเรา เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าหาแกงสับปะรดกินยาก ร้านนี้ทำได้ดีทีเดียว แกงรสชาติเปรี้ยวนำ หวานตาม หอยตัวจนาดกำลังดี เนื้อหอยเด้งกรุบ กินกับข้าวสวยร้อนๆนี่ฟินมาก
หลนเต้าเจี้ยว - กินกับผักสด แต่ส่วนตัวคิดว่าน้ำเยอะเหลวไปหน่อย รสชาติหวานเค็ม อร่อยนัวๆ
บัวลอยไข่เค็มหวาน - บัวลอยเผือกและฟักทอง น้ำกะทิหวานมันเข้นข้น ไข่แดงเค็มช่วยตัดหวานได้ดี แต่ทำบัวลอยตัวเล็กไปหน่อย เวลากินเหมือนถูกกลืนไปเลย น่าจะทำตัวใหญ่กว่านี้หน่อย
[CR] [กินแหลก Daekหรู] Supanniga Eating Room สาทรซอย 10 - ม้าฮ่อ ปลาส้มทอด ยำแหนมใบมะยม บัวลอยไข่เค็มหวาน
อาหารไทยร้านนี้ถือว่าใช้ได้ทีเดียว เลือกใช้วัตถุดิบดี ปรุงได้รสชาติตามที่ควรจะเป็น จัดจานสวยงามพอควร บริการใช้ได้แบบไม่ได้ดีเลิศ แต่ก็ไม่มีอะไรให้ติ สำหรับใครที่ขับรถมา ทางร้านมีบริการ valet ขับรถไปจอดและขับมาคืนถึงหน้าประตูร้านค่ะ
บรรยากาศร้าน - 4/5
บริการ - 4/5
หน้าตาอาหาร - 4.5/5
รสชาติอาหาร - 4.5/5
ที่ตั้ง : 28 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500
สถานีรถไฟ: สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี
ราคาโดยประมาณ : 300-400 บาท ต่อคน
Website: www.supannigaeatingroom.com
ม้าฮ่อ - ส้มสดกินกับหน้าคล้ายไส้ของสาคูไส้หมู เป็นเมนูที่ไม่ค่อยเห็นที่ไหน ร้านนี้ใช้ส้มแทนสับปะรด รสชาติเปรี้ยวหวานของส้มเข้ากันได้ดีกับหน้าหมูสับผัดกับถั่วเค็มๆหวานๆ
ปลาส้มทอด - คล้ายแหนมแต่ทำจากเนื้อปลา กินผสมกับเครื่องเคียงหอมแดง ขิงและพริกสด
ยำแหนมใบมะยม - แหนมสดกินกับถั่ว มะนาว ขิง พริกสด เคี้ยวเพลินๆ ยิ่งเวลาเคี้ยวโดนแหนมผสมกับความเปรี้ยวของมะนาวและความเผ็ดของพริกนี่เข้ากันมาก
ผัดกะเพราเนื้อลาย - เนื้อนุ่ม หอมมาก ใส่ใบกะเพรามาให้จุใจ เผ็ดกำลังดี แต่เค็มไปนิด
แกงคั่วสับปะรดหอยแมลงภู่ - จานนี้เป็นจานโปรดของเรา เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าหาแกงสับปะรดกินยาก ร้านนี้ทำได้ดีทีเดียว แกงรสชาติเปรี้ยวนำ หวานตาม หอยตัวจนาดกำลังดี เนื้อหอยเด้งกรุบ กินกับข้าวสวยร้อนๆนี่ฟินมาก
หลนเต้าเจี้ยว - กินกับผักสด แต่ส่วนตัวคิดว่าน้ำเยอะเหลวไปหน่อย รสชาติหวานเค็ม อร่อยนัวๆ
บัวลอยไข่เค็มหวาน - บัวลอยเผือกและฟักทอง น้ำกะทิหวานมันเข้นข้น ไข่แดงเค็มช่วยตัดหวานได้ดี แต่ทำบัวลอยตัวเล็กไปหน่อย เวลากินเหมือนถูกกลืนไปเลย น่าจะทำตัวใหญ่กว่านี้หน่อย