เวลาทำเมอแรงค์พอเข้าอบไปซักพักทำไมมีน้ำเยิ้มๆไหลออกมาที่ฐานมันคะ

ตอนนี้กำลังฝึกทำขนมค่ะ เริ่มต้นที่เมอแรงค์เพราะคิดว่าไม่ยุ่งยาก เอาเข้าจริงเซนซิทีฟมากๆเลยแฮะ ทั้งการตีไข่ให้ตั้งยอด การอบ แต่ที่มีปัญหาคือเวลาอบแล้วที่ฐานของขนมจะมีน้ำหนืดๆน่าจะเป็นน้ำเชื่อมไหลออกมา บางทีออกมาเยอะเลยค่ะ เป็นปัญหามาก Y^Y สอบถามคนทำขนมมานานหน่อยนะคะว่าควรทำยังไง (ป.ล. ใช้ไอซิ่งในการตีผสมนะคะ) ร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่