จะทำยังไงให้ชีสทาร์ตลาวาที่เรานำไปแช่ตู้เย็นข้ามคืน พอนำมาอุ่นใหม่แล้วยังไหลเยิ้มเหมือนเดิม

พอดีเราตั้งใจจะทำชีสทาร์ตลาวาขายที่ร้านค่ะ แต่ปัญหาคือชีสทาร์ตที่ขายยังไม่หมดในแต่ละวัน พอนำเข้าตู้เย็นข้ามคืน แล้วนำมาอุ่นเพื่อจะเสิร์ฟอีกทีมันไม่ไหลเยิ้มเหมือนตอนออกจากเตาอบใหม่ๆค่ะ เพื่อนๆคนไหนมีเคล็ดลับหรือวิธีแก้บ้างไหมคะ รบกวนหน่อยค่ะร้องไห้ร้องไห้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่