ร้านอาหารทำบัญชีสต็อคของสดยังไงคะ

ที่ร้านขายกาแฟ น้ำปั่น สเต็ก อาหารจานเดียว
กำลังจะเปิดเดือนนี้ค่ะ
อยากรู้ว่าปกติเขาทำตารางไว้ตรวจของสด ของสต็อคยังไง
อย่างกาแฟ น้ำเชื่อม ขนมปัง นม
บางอย่างมีวันหมดอายุ บางอย่างต้องซื้อมาสำรอง สั่งล่วงหน้าเผื่อวันที่ร้านเขาจะส่งของมา
ถ้าตีตารางทำบัญชี ต้องมีหัวข้อบนตารางว่ายังไงบ้างคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่