ท่านไหนใช้ กะทะเคลือบผิว ช่วยแชร์กันบ้างครับ

อ่านจากกระทู้เก่าๆ 3-5 ปีแล้ว มีพูดถึงกะทะเคลือบเทฟล่อน  เซรามิค เคลือบหิน เคลือบผงเพชร
หลายๆท่านผ่านประสบการณ์การใช้งานมา 3-5 ปีแล้ว  น่าจะมีข้อมูลเยอะ  ปัจจุบันนี้ท่านมีความ
รู้สึกชอบกะทะเคลือบแบบไหนครับ  ทีผิวเคลือบทนทานน่าใช้  ถ้ามีบอกยี่ห้อด้วยก็ดีครับ

พอดีกำลังจะซื้อกะทะเคลือบ อ่านมามีบางข่าวบอกผิวเคลือบบางอย่างอันตราย
จึงมาถามท่านที่ใช้จริงครับ  
ต้องการลดการบริโภคน้ำมัน  ถ้าหากทำอาหารโดยนำมาทอดปลาครั้งละ 3-5 กก.
โดยใส่น้ำมันน้อยพอประมาณ  ไม่ใส่น้ำมันมากเหมือนกะทะธรรมดา
กะทะเคลือบทนทานกับการทอดปลา 3-5 กก.ไหวหรือไม่ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่