อ่านจากกระทู้เก่าๆ 3-5 ปีแล้ว มีพูดถึงกะทะเคลือบเทฟล่อน เซรามิค เคลือบหิน เคลือบผงเพชร
หลายๆท่านผ่านประสบการณ์การใช้งานมา 3-5 ปีแล้ว น่าจะมีข้อมูลเยอะ ปัจจุบันนี้ท่านมีความ
รู้สึกชอบกะทะเคลือบแบบไหนครับ ทีผิวเคลือบทนทานน่าใช้ ถ้ามีบอกยี่ห้อด้วยก็ดีครับ
พอดีกำลังจะซื้อกะทะเคลือบ อ่านมามีบางข่าวบอกผิวเคลือบบางอย่างอันตราย
จึงมาถามท่านที่ใช้จริงครับ
ต้องการลดการบริโภคน้ำมัน ถ้าหากทำอาหารโดยนำมาทอดปลาครั้งละ 3-5 กก.
โดยใส่น้ำมันน้อยพอประมาณ ไม่ใส่น้ำมันมากเหมือนกะทะธรรมดา
กะทะเคลือบทนทานกับการทอดปลา 3-5 กก.ไหวหรือไม่ครับ
ท่านไหนใช้ กะทะเคลือบผิว ช่วยแชร์กันบ้างครับ
หลายๆท่านผ่านประสบการณ์การใช้งานมา 3-5 ปีแล้ว น่าจะมีข้อมูลเยอะ ปัจจุบันนี้ท่านมีความ
รู้สึกชอบกะทะเคลือบแบบไหนครับ ทีผิวเคลือบทนทานน่าใช้ ถ้ามีบอกยี่ห้อด้วยก็ดีครับ
พอดีกำลังจะซื้อกะทะเคลือบ อ่านมามีบางข่าวบอกผิวเคลือบบางอย่างอันตราย
จึงมาถามท่านที่ใช้จริงครับ
ต้องการลดการบริโภคน้ำมัน ถ้าหากทำอาหารโดยนำมาทอดปลาครั้งละ 3-5 กก.
โดยใส่น้ำมันน้อยพอประมาณ ไม่ใส่น้ำมันมากเหมือนกะทะธรรมดา
กะทะเคลือบทนทานกับการทอดปลา 3-5 กก.ไหวหรือไม่ครับ