หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เอาช็อคโกแลตหลายๆยี่ห้อมากวนรวมกันได้ไหมคะ?
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
ทำอาหาร
มีพวกช็อคโกแลตสำเร็จ/ไม่สำเร็จรูป/ผงโกโก้ ในตู้เย็นเยอะมาก ถ้าเอามากวนรวมกันแล้วใส่พิมพ์ใหม่
จะได้ไหมคะ ทั้งในด้านรสชาติและการเก็บรักษาอะค่ะ และทำด้วยวิธีใด
เช่นต้องใส่น้ำหรือเนยเพิ่มไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ทำเองสิคะ เมนูวันเด็ก ☆บานอฟฟี่พาย☆ เมื่อทั้งชอคโกแลตทั้งกล้วยมาเจอกัน!!
ขนมหวานแสนง่าย ไม่มีเตาอบ ไม่ต้องยุ่งยาก หวาน หอม มัน ทานกันได้ทั้งครอบครัว ทำพรุ่งนี้ ให้เด็กๆช่วยกันทำ รับรองชอบแน่ๆ ส่วนผสม☆ คุกกี้ชอคโกแลต โอริโอ้ หรือยี่ห้ออื่นก็ได้ คาราเมล สำเร็จรูป ( หรือจะท
ฟูม่อน
วิธีคิดราคาบราวนี่ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
ลองทำให้เพื่อนๆ ทานแล้วเพื่อนชอบ ก็เลยจะสั่งกันมากินแต่ทีนี้ไม่รู้จะคิดราคายังไงกับเพื่อนดี เราใช้สูตรของแม่ปูค่ะ มีส่วนผสมดังนี้ค่ะ semi-sweet chocolate chip 340 g เนยจืด 120 g ไข่เบอร์ 0 จำนวน 4 ฟ
สมาชิกหมายเลข 870141
แจกสูตรบราวนี่โกโก้ ไม่ใช้เนย ไม่ใช้ชอคโกแลต ต้นทุนต่ำ เหมาะสำหรับทำขาย
บราวนี่โกโก้ สูตรไม่ใช้เนย ไม่ใช้ชอคโกแลต แต่รสชาติยังคงอร่อย เข้มข้น ต้นทุนต่ำ เหมาะสำหรับทำขาย พร้อมเทคนิคหน้าฟิล์ม รูปภาพและข้อมูลจากช่อง YouTube มนุษย์ลุงคาเฟ่ https://bit.ly/2Pld8P
คุณลุงขนมหวาน
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
อบคุกกี้เนยสดแล้วขมค่ะ😭
เราอบคุกกี้ขายมาหลายครั้งแล้วแต่วันนี้เราอบแล้วมันขมค่ะ ส่วนผสมของเรามี เนย ไข่ไก่ แป้งสาลี แป้งข้าวโพด เบคกิ้งโซดา กลิ่นวนิลลา น้ำตาลทราย คุกกี้ไม่ได้ไหม้เลยสีทองสวยกำลังดี แต่ไม่รู้ทำไมวันนี้รสชาติข
สมาชิกหมายเลข 8437387
วันนี้ป้ามีเมนู "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" น่ารักน่าทานมากค่ะ มาเตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า
มาแล้วจ้า "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" เตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า 👉ส่วนผสมเนื้อเค้ก ขนาดพิมพ์ถาด 25x 25 ซ.ม. (ส่วนผสมของไข่แดง) 1. ไข่แดง
ป้ามารายห์
♫ Butterbear... ของฝากจากบางกอก ♪
สวัสดีค่ะ (= แกะกล่อง Butterbear เซ็ตคุกกี้ It's Butterbear, you're buttery best friend ♫ ของฝากสุดน่ารัก แค่เห็นก็กรีดร้องแล้ว... แม่น้องเนย... เป็นคุกกี้ในเล่มหนัง
KU1978
คุ้กกี้เมล็ดกาเเฟค่ะ ทำง่ายๆ ไว้ทานกับกาเเฟตอนเช้าค่ะ
วันนี้เอาสูตรคุ้กกี้เมล็ดกาเเฟมาฝากค่ะ เป็นคุ้กกี้ที่ทำได้ง่ายมาก ใช้เวลาไม่กี่นาทีนาทีในการทำ เหมาะสำหรับคนเพิ่งเริ่มหัดทำขนม สูตรที่ได้ลงไปนี้ รสชาติจะไม่ค่อยหวานมาก เนื้อกรอบไม่เเข็ง รสของกาเเฟจะไม
Little Pastry Chef
ใครเคยใชั "ผงโกโก้ ตราทิวลิป" ทำขนมบ้างคะ?
รสชาติดีไหมคะ จะลองซื้อมาทำขนมดูค่ะ แล้วโกโก้ที่นิยมใช้ทำขนมกัน คือ ยี่ห้ออะไรคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1185363
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เอาช็อคโกแลตหลายๆยี่ห้อมากวนรวมกันได้ไหมคะ?
จะได้ไหมคะ ทั้งในด้านรสชาติและการเก็บรักษาอะค่ะ และทำด้วยวิธีใด
เช่นต้องใส่น้ำหรือเนยเพิ่มไหมคะ