ไดฟูกุ มีวิธีเก็บรักษายังไงคะ

กระทู้คำถาม
รบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยคะ
พอดีน้องหัดทำขนม ไดฟูกุคะ ทำออกมากินได้อร่อยดีแป้งนิ่มใช้ได้คะ แต่วิธีการเก็บรักษา ต้องทำอย่างไรคะ
น้องใส่ถุงแก้วแล้วซีนถุงแช่ในตู้เย็นคะ ผลที่ออกมาคือ แข็งคะ
รบกวนพี่ๆที่รู้ช่วยชี้แนะ น้องด้วยคะ ขอบคุณมากๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่