หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำด้วยครับ ผมจะทำคอหมูทอดกับปีกไก่ทอด ที่อุทยานแต่ที่พักไม่มีตู้เย็นต้องถนอมอาหารยังไงครับ
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
เที่ยวภูเขา
อาหาร
ผมจะไปพักประมาณ 2 วัน ผมจะทอดพอสุกแล้วเอาใส่ช่องฟรีชไว้ แล้วเช้าเอาใส่กล่องโฟมโป๊ะน้ำแข็งลงไป
หรือจะเอาไปทั้งที่ยังไม่ได้ทอด เอาออกจากช่องฟรีชใส่กล่องโฟมโป๊ะน้ำแข็งลงไป
หรือใครมีวิธีแนะนำด้วยครับ
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หมูไก่เก็บนอกตู้เย็น
พอดีจะไปเข้าค่าย 3 วัน 2 คืน ทางโรงเรียนไม่มีที่แช่ให้ค่ะ ให้ดูแลจัดการเอง ต้องทำสุกยังไงให้อยู่ได้นานคะ ไม่มีน้ำแข็ง
สมาชิกหมายเลข 8416735
หนวดมึกผัดคะน้า
หนวดหมึกผัดคะน้า วันพุธที่ 8 มกราคม 2568 ข่าวการกินอาหารดิบแล้วหูดับเกิดขึ้นอีกแล้ว ทำไมถึงไม่ปรุงอาหารให้สุกก่อนที่จะนำมารับประทานกันทั้งที่มีการเตือนกันประจำ โรค
สมาชิกหมายเลข 2148931
@@...(*_*) ปีกไก่คลุกฝุ่น (*_*)...@@
🌺🎀🎁สวัสดีปีใหม่ชาวก้นครัว และเพื่อนสมาชิกพันทิปทุก ๆ ท่านทุก ๆ ท่านขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ๆ ที่ดี มีความสุข สุขภาพแข็งแรง และประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน🌺🎀🎁🌼😍🐔🌶🍺
สมาชิกหมายเลข 3902534
เช้าวันทำงาน แวะดู "พระราม ๙ ไก่ทอดหาดใหญ่"
เช้าวันอังคาร วันทำงาน แวะผ่านร้านข้าวไก่ทอด ต้องหาร้านไวๆที่ใส่กล่องไว้แล้ว กับช่วงเวลาที่เร่งรีบ กับอาหารสำเร็จรูป ไม่ต้องใช้เวลารอนาน "พระราม ๙ ไก่ทอดหาดใหญ่" เป็นตัวเลือกได้อยู่ บรรยากาศ
armzadtt
🌸 เมนูง่ายๆ แต่อร่อยเว่อร์ กับ พะแนงหมู
พะแนงหมูเป็นเมนูที่หาทานได้ง่ายทั่วไป แต่ร้านที่ถูกใจมีน้อย คงด้วยหลายสาเหตุ อันนี้เราพอเข้าใจ เช่น การควบคุมต้นทุน รสนิยมความชอบ ส่วนประกอบ 1.หมูส่วนขาลาย 1 กก 2.หัวกระทิพาสเจอไรส์ ประมาณ 300 มล.
สมาชิกหมายเลข 6896206
ผมขอสอบถามทีครับ คือเปิดร้านขายไก่ แล้วลูกค้าบางคนชอบบอกไก่ไม่สุข
เรื่องมีอยู่ว่า ผมเปิดร้านขายไก่ แล้วซื้อไก่ช่วงปีกบนมาขาย ตั้งไฟ พอเริ่มร้อนชุปแป้งแล้วทอด ทอดประทาน 15-20 นาที เนื้อไก่ข้างในจะไม่แห้งมาก แต่ไก่ มันชอบออกเนื้อสีขาวอมชมพู อันนี้คือไม่สุขหรอครับ 
สมาชิกหมายเลข 3508090
อาหารแช่ แข็ง และอาหารแปรรูป
อาหาร แช่ แข็งและ อาหารแปรรูป คือสุกมาแล้ว ใช่หรือเปล่าครับ หากผ่านความร้อน (เช่นการเวฟ)ไม่เพียงพอจะมีผลเสียต่อสุขภาพหรือเปล่าครับ เช่น ไส้กรอก แฮม เบโรน่า แหนม ข้าวกล่อง เซเว่น
The seeker of knowledge
เก็บอกไก่ปรุงสุกยังไงครับ ??
ช่วงนี้กำลังจะเริ่มคุมอาหาร เลยทำอาหารกินเอง แต่หลังๆขี้เกียจตื่นเช้ามาทำ(ปกติผัดกินครั้งละ100g) เลยกะว่าจะทำทีละเยอะๆครับ โดยการ -หมักอกไก่ไว้ (ไก่ 1.5 kg / ซอสปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ / น้ำมันงา 2 ช้อนโต๊ะ
สมาชิกหมายเลข 5973226
อร่อยจนต้องดูดนิ้วกับ เมนูสูตรปีกไก่ทอดน้ำปลา ทอดยังไงให้กรอบนาน
ปีกไก่ทอดน้ำปลา ปกติเราจะเคยทานกันแต่ปีกไก่ทอดกรอบ วันนี้เรามาดัดแปลงจากเมนูไก่ทอดธรรมดา มาผสมผสานกับน้ำปลาอย่างดี ด้วยกลิ่นหอมของน้ำปลาแท้ เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่ลงตัว เมื่อนำน้ำปลาลงไปผสมกับปีกไก่จนน
Suaheew
@@ มื้อสายๆ ก่อนปีใหม่ [30.12.24]....ยำไก่แซ่บ+ต้มเลือดหมูหมูเด้ง ^^ @@
สวัสดีครับ อีกไม่กี่วันก็สิ้นปีแล้ว แต่ผมทำงานยาวๆเลย 30-31-1 เพราะลากลับบ้านไปก่อนเขาก่อนใครตั้งแต่วันที่24ครับเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายของการเดินทางช่วงเทศกาล เลยเลือกที่จะกลับต่างจังหวัดก่อนดีกว่าครั
เซเว่นหน้าหอใน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
เที่ยวภูเขา
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำด้วยครับ ผมจะทำคอหมูทอดกับปีกไก่ทอด ที่อุทยานแต่ที่พักไม่มีตู้เย็นต้องถนอมอาหารยังไงครับ
หรือจะเอาไปทั้งที่ยังไม่ได้ทอด เอาออกจากช่องฟรีชใส่กล่องโฟมโป๊ะน้ำแข็งลงไป
หรือใครมีวิธีแนะนำด้วยครับ
ขอบคุณครับ