ทำสุกี้ผัดแห้งเนื้อทาน เพราะว่า สุกี้ผัดแห้งเนื้อส่วนใหญ่จะใส่เนื้อที่หมัก ทำให้รสชาติเนื้อเปลี่ยนไปเยอะ ไม่เหมือนรสชาติเนื้อสดนำมาผัด และชอบทานวุ้นเส้น สุกี้ผัดแห้งเนื้อครั้งนี้จึงมีวุ้นเส้นเยอะ ผัดสุกี้ใส่ผักกาดขาวอย่างเดียว ตามสูตรต้องใส่คึ่นใช่ด้วย แต่ลืมซื้อมา
เนื้อวัว หั่นเป็นชิ้นเล็ก ไม่หม้กอะไรทั้งสิ้น
น้ำจิ้มสุกี้ ใช้น้ำจิ้มสุกี้ขวด ใส่เต้าหู้ยี้เพิ่มลงไป ทำให้ได้น้ำจิ้มรสเต้าหู้ยี้
นำเนื้อวัวไปผัดและกระเทียมลงไปผัด ใส่ไข่ไก่ลงไป
ใส่วุ้นเส้นลงไปผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยน้ำจิ้มสุกี้
ใส่ผักกาดขาว ผัดให้เข้ากัน ดับไฟ
ราดด้วยน้ำจิ้ม
สวัสดี
สุกี้ผัดแห้งเนื้อ
ทำสุกี้ผัดแห้งเนื้อทาน เพราะว่า สุกี้ผัดแห้งเนื้อส่วนใหญ่จะใส่เนื้อที่หมัก ทำให้รสชาติเนื้อเปลี่ยนไปเยอะ ไม่เหมือนรสชาติเนื้อสดนำมาผัด และชอบทานวุ้นเส้น สุกี้ผัดแห้งเนื้อครั้งนี้จึงมีวุ้นเส้นเยอะ ผัดสุกี้ใส่ผักกาดขาวอย่างเดียว ตามสูตรต้องใส่คึ่นใช่ด้วย แต่ลืมซื้อมา
เนื้อวัว หั่นเป็นชิ้นเล็ก ไม่หม้กอะไรทั้งสิ้น
น้ำจิ้มสุกี้ ใช้น้ำจิ้มสุกี้ขวด ใส่เต้าหู้ยี้เพิ่มลงไป ทำให้ได้น้ำจิ้มรสเต้าหู้ยี้
นำเนื้อวัวไปผัดและกระเทียมลงไปผัด ใส่ไข่ไก่ลงไป
ใส่วุ้นเส้นลงไปผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยน้ำจิ้มสุกี้
ใส่ผักกาดขาว ผัดให้เข้ากัน ดับไฟ
ราดด้วยน้ำจิ้ม
สวัสดี