สวสัดีค่า วันนี้หิวๆ เลยขุดข้อมูลที่สะสมไว้จากกรุมารีวิวให้หายหิว (หรือจะทำให้หิวกว่าเดิม???)
พาทุกคนไปดูร้านขนมปังที่ที่ช่อว่า DonQ (ดอนคิว--แต่ภาษาญี่ปุ่นจะอ่านว่า ดงกุ) ขนมปังลูกครึ่งญี่ปุ่น-ฝรั่งเศส
เปิดเป็นสาขาแรกในไทยที่ Food Hall ชั้น 7 Central World สาขาที่ 206 ของแบรนด์นี้
ตอนแรกเดินผ่าน หน้าร้านจะมีส่วนที่หั่นเป็นชิ้นใส่ตะกร้าให้ชิม ก็ลองชิมๆดู เห้ยอร่อยนะ แป้งดี เท็กซ์เจอร์หลากหลาย
แต่ว่าราคาก็ค่อนข้างแพงนะสำหรับขนมปัง เลยชั่งใจไม่ซื้ออยู่อีกพักนึง
แต่ว่าที่ทำงานมันอยู่แถวนั้นพอดี พนักงานบริษัทอย่างเราเวลาพักเที่ยงมันก็ได้แค่เดินในห้างใกล้ๆเนี่ย เห็นร้านนี้ทุกวัน ชิมทุกวัน
จนวันหนึ่งที่ถึงเวลาให้เราลองซื้อมาชิมแล้วละ!!!! (วิญญาณสายกินกำเริบบบบบ)
ต่อไปจะเป็นรีวิวทุกเมนูที่เราซื้อมาทาน จากวันนั้นจนถึงปัจจบัน + อัพเดทเรื่อยๆ นะคะ
ไปลุยกันเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
อันแรก Corn Pan Mini 20.- ลองชิ้นแรกเลยเพราะมันถูก และจะได้ทดลองเนื้อแป้งของที่นี่ด้วย พอฉีกออกมาแล้ว จะเป็นขนมปังคล้ายบาแกตต์ คือข้างนอกเปลือกค่อนข้างหนา เหนียว แต่ข้างในเหนียวนุ่ม // แต่ลดระดับความหนาแข็งลงมาเยอะ ตามฉบับญี่ปุ่น เลยทำให้กินได้ทั้งหมด เปลือกก็แค่เคี้ยวนานขึ้นเท่านั้นเอง เป็นปังแบบเค็ม และเอาข้าวโพดสดมาใส่ทำให้รู้สึกหวานๆกรุบๆ ไปด้วยในเวลาเดียวกัน อร่อยอ่ะ!!!
Spicy Bacon Cheese 45.- อันนี้เป็นขนมปังยาวเรียว ไซส์ไม่ใหญ่มาก สอดไส้ชีส+เบคอน โรยพริกไทยด้านบน
ชื่อบอกสไปซี่ ไม่เลยค่าาาาาา ไม่รู้ถึงความเผ็ดเลย ตัวปังก็เป็นแบบเค็มเช่นกัน เหนียว นุ่ม เนื้อแน่น ส่วนชีสคือชีสสสสสส ตั้งแต่กัดคำแรกยันคำสุดท้าย เบคอนก็เช่นกันค่ะ แต่ซื้อมาเก็บที่บ้านไป 1 วัน รสชาติเลยน่าจะไม่อร่อยเท่าตอนที่ทำใหม่ๆ
Tuna Potato Bun 45.- ปังเค็ม ตรงกลางเป็นทูน่าคลุกเคล้ากับมายองเนส (รู้เลยใช้ยี่ห้อคิวพีแหงมๆ-มันๆ เน้นทางเค็ม สไตล์เขาละ)
แถมมีมันฝรั่งทรงลูกเต๋าอบสุกพอดีๆ ผสมด้วย ไส้ตรงกลางอร่อยมาก มีสองเท็กซ์เจอร์ + ความเหนียวเคี้ยวมันของขนมปังก็กินได้เรื่อยๆ
ติตรงที่ ราคานี้ ไซส์เล็กไปหน่อยนะ (ประมาณฝ่ามือ ไม่นับนิ้วนะ555)
Orange Peel Bun 20.- มาถึงปังแบบหวานกันบ้าง แป้งก็จะต่างออกไปโดยมีเท็กซ์เจอร์เนียนนุ่ม กินง่ายกว่าแบบเค็ม แล้วที่น่าแปลกใจคือ เอาเปลือกส้มมาใส่ เป็นเปลือกส้มชิ้นหนาๆ ที่เอาไปเชื่อม ตากจนแห้ง แล้วมาผสมในบัน ทำให้มีกลิ่นหอมเปลือกส้ม กินแล้วสดชื่น มีเท็กซ์เจอร์เคี้ยวหนึบๆด้วย อร่อยอ่ะ!!! +++ ขอโทษค่ะรูปเบลอมากกกก
พักยกหน่อย ด้วยลักษณะของร้านกันบ้างนะ
ม่ะ ต่อกันเล้ยยยย
Green Tea & Red Bean Roll X 3 pc. 60.- อันนี้คือชอบมากกกกกกกกกกกกก ขายเป็นแพ็ค 3 ชิ้น
ปังเหนียวนุ่มหนึบๆ แต่ไม่แข็งเกินไป มีกลิ่นชาเขียวหอมๆ ที่คู่กับถั่วแดงก็อร่อยเสมอ แล้วเพิ่มเท็กซ์เจอร์ที่เปลือกด้วยงาขาว-ดำเคี้ยวกรุบๆ เอาความหอมของงามาผสมกับชาเขียว อันนี้อร่อยจริงๆ ****บางวันจะมีเจ้านี่หั่นให้ชิมในตะกร้าหน้าร้านด้วย ต้องลองนะ!!!!****
Garlic Butter Bread X 2 pc 50.- ปังเนยกระเทียมชิ้นหนาๆ ข้างในนุ่ม ชุ่มฉ่ำเนยกับกระเทียมหอมๆ ที่เพิ่งอบเสร็จหมาดๆ โอ้โหยฟินมากมายยยยย
เนื้อในแนวญี่ปุ่นคือแป้งนุ่ม ดึ๋งๆได้ยังกะพุดดิ้ง 555 แต่เปลือกข้างนอกเป็นแบบหนาแข็ง อันนี้พี่ยอมใจ อ้วนก็อ้วนวะ!!!!
Apple Pie 55.- เป็นเมนูที่เราชอบตลอดกาล ไปร้านขนมปังที่ไหนก็จะต้องชิมเจ้านี่เป็นอย่างแรกๆเลยล่ะ พายแอปเปิลของดงกุนี่ทำให้ประหลาดใจเล็กน้อย เพราะไส้ไม่ใส่ผงซินนามอน อย่างที่ร้านอื่นๆทำ ไส้เลยไม่มีกลิ่นหอมหวานของซินนามอนไป และนำเสนอแอปเปิลชิ้นใหญ่ๆ นุ่มๆกรอบๆ กับเพสต์เยิ้มๆ เปรี้ยวๆหวานๆ ชวนสดชื่นกว่าแบบใส่ซินนามอน แป้งพายด้านนอกก็กรอบเป็นชิ้นๆ เกลซด้านบนนี่ออกจะเหนียวติดฟันไปหน่อย แต่ช่วยผสมกับความเปรี้ยวนำของไส้แอปเปิลได้เหมาะกันดี
Green + Red Bean Bun 40.- บันนี้ชิ้นใหญ่เลยล่ะ ตอนแรกนึกว่าจะคล้ายๆแบบโรลนะ ก็มาชาเขียวกะถั่วแดงเหมือนกันนี่นา แต่เห้ยยยยยย มันไม่ใช่เลยยยยยยยยยย // ที่ดูเหมือนจะเป็นไอซิ่งสีเขียว ก็น่าจะรสชาเขียวสิ ที่ไหนได้มันเป็นถั่วพิสตาชิโอบดผสมน้ำตาลน่ะสิ!!! แปลกใจมากับชิ้นนี้ รสชาติไม่หวานมาก คือตัวแป้งจะไม่หวาน ไปหวานถั่วบดข้างบนแทน เลยพอดีกัน ข้างในมีการกระจายตัวของชอคโกแลตชิพกับถั่วแดง กัดทุกคำแล้วต้องร้องโอ้ ขึ้นมาทุกทีกับชิ้นนี้ ชอบมากๆเลย
พักโฆษณา
เวลาซื้อขนมปังไซส์มินิจะได้เป็นถุงกระดาษน่ารักๆแบบนี้
ต่อปัยยยยยยยยยยยยยยยยย
Snow Ball 65.- เหยเห็นราคาบอกเลยว่าแพงอ่ะ แต่มันเป็นสินค้าใหม่ช่วงคริสต์มาส เลยต้องลองซะหน่อย
แต่พอกัดเข้าไปนะ เห้ยยยยยยยยย ไส้ครีมคือฟินมากกกกกก เป็นวิปปิ้มผสมนมกลิ่นวานิลลา มีเม็ดดำๆของวานิลลาอยู่เพียบเลย
มันไหลเยิ้มๆ เย็นๆ โอ่ยฟินมาก (นี่พูดว่าฟินมากมาสองครั้งแล้วป่ะ??) ลืมราคามันไปเลยค่าาาาาาา ส่วนตัวปังก็หนานุ่ม เคี้ยวง่าย เพลินเลยค่าาา
++ ตอนแรกซื้อมาจะมีไอซิ่งอยู่ด้านบนด้วย แต่พอใส่ถุงเอากลับมากินที่ออฟฟิศมันละลายหมด
Corn Cheese Pan 40.- อันนี้พอดีว่าเพิ่งอบเสร็จมาวางใหม่พอดีเลยต้องลองซะแล้ว เป็นคนชอบชีสก็ต้องรู้ว่า เมนูชีสที่เพิ่งทำเสร็จใหม่ๆเท่านั้นถึงจะใช่ แล้วมันก็ใช่!!! แป้งหนานุ่ม ผสมข้าวโพด กับเชดด้าชีสโรยหน้าแล้วเอาไปอบให้กรอบ หอมมัน คือใช่มากๆ คนไหนสนใจเจ้านี้เวลาซื้อกลับไปเอาไปอบนิดหน่อย ให้อุ่นๆ จะอร่อยขึ้นนะ แต่ดีที่สุดคือตอนที่เค้าเพิ่งจะเอามาวางนี่แหละ 555
Hokkaido Milk Pan 30.- อันนี้เห็นว่าราคาไม่สูงมากและเพิ่งออกใหม่เลยลองซะหน่อย ธรรมดามากอ่ะ แป้งก็ปกติ แล้วบอกเป็นฮอกไกโดมิ้ลค์ นึกว่าข้างในมีไส้ แต่ก็ไม่มี จะเป็นแทรกๆอยู่ตามชั้นขนมปังแทน ซึ่งแทบหาไม่เจอ อันนี้ไม่ผ่านอย่างแรงงง
อันนี้สุดท้ายล่ะน้าาา
Chocolate Croisant Mini X 5 pc. 60.- อันนี้เห็นเพิ่งมาลงหน้าร้านเหมือนกันเลยต้องจัด ในถุงมีห้าชิ้น แล้วบอกเลยว่าขนมปังสดใหม่นี่มันยอดจริงๆนะ ข้างนอกกรอบกรึ๊บ แป้งครัวซองค์ข้างในไม่หวาน โดยยกหน้าที่หวานให้ชอคชิพเม็ดโตๆ ที่อบแล้วข้างนอกแข็งเป็นทรงแต่ข้างในเยิ้มๆข้นๆ หอมมัน คือฟินเลยค่าาา และไซส์ของมันก็ไม่ใหญ่ ทำให้กินได้ง่ายไม่ต้องกลัวอิ่มหรือเลี่ยนเกินไปจากความหวาน อันนี้ให้ที่บ้านชิมทุกคนก็บอกว่าอร่อยกันหมดเลย
เวลาเช็คว่าขนมปังอันไหนสดใหม่แค่ไหน (ทำวันต่อวันอยู่แล้ว) ก็มาดูที่ตารางอบใหม่ตรงหน้าครัวได้นะคะ
บางทีเจอตาลุงยุ่นซึ่งเป็น ผจก. ของร้าน ออกมายืนหั่นขนมปัง พูดภาษาญี่ปุ่นสัลบกับอิ้งบ้างไทยบ้าง ก็ไปลองชิมขนมปังได้นะคะ
สรุปภาพรวมของร้านนี้ ราคาค่อนข้างสูงนะถ้ามองว่ามันเป็นแค่ขนมปัง แต่เรื่องคุณภาพ รสชาติ ความสดใหม่ เหมาะสมกับราคา เมนูขนมปังแปลกๆขนมปังเกลือ ขนมปังโมจิ ก็มี ลองไปดูกันนะคะ
ตอนนี้ข้อมูลที่สะสมมาหมดแล้ว ไว้ลองเมนูใหม่ๆแล้วจะมาอัพเพิ่มนะคร้าาาาาาา บะบุยยยย
[CR] [Review] เอาใจคนชอบขนมปังที่ DonQ ร้านขนมปังลูกครึ่งญี่ปุ่น-ฝรั่งเศส @Central World
พาทุกคนไปดูร้านขนมปังที่ที่ช่อว่า DonQ (ดอนคิว--แต่ภาษาญี่ปุ่นจะอ่านว่า ดงกุ) ขนมปังลูกครึ่งญี่ปุ่น-ฝรั่งเศส
เปิดเป็นสาขาแรกในไทยที่ Food Hall ชั้น 7 Central World สาขาที่ 206 ของแบรนด์นี้
ตอนแรกเดินผ่าน หน้าร้านจะมีส่วนที่หั่นเป็นชิ้นใส่ตะกร้าให้ชิม ก็ลองชิมๆดู เห้ยอร่อยนะ แป้งดี เท็กซ์เจอร์หลากหลาย
แต่ว่าราคาก็ค่อนข้างแพงนะสำหรับขนมปัง เลยชั่งใจไม่ซื้ออยู่อีกพักนึง
แต่ว่าที่ทำงานมันอยู่แถวนั้นพอดี พนักงานบริษัทอย่างเราเวลาพักเที่ยงมันก็ได้แค่เดินในห้างใกล้ๆเนี่ย เห็นร้านนี้ทุกวัน ชิมทุกวัน
จนวันหนึ่งที่ถึงเวลาให้เราลองซื้อมาชิมแล้วละ!!!! (วิญญาณสายกินกำเริบบบบบ)
ต่อไปจะเป็นรีวิวทุกเมนูที่เราซื้อมาทาน จากวันนั้นจนถึงปัจจบัน + อัพเดทเรื่อยๆ นะคะ
ไปลุยกันเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
อันแรก Corn Pan Mini 20.- ลองชิ้นแรกเลยเพราะมันถูก และจะได้ทดลองเนื้อแป้งของที่นี่ด้วย พอฉีกออกมาแล้ว จะเป็นขนมปังคล้ายบาแกตต์ คือข้างนอกเปลือกค่อนข้างหนา เหนียว แต่ข้างในเหนียวนุ่ม // แต่ลดระดับความหนาแข็งลงมาเยอะ ตามฉบับญี่ปุ่น เลยทำให้กินได้ทั้งหมด เปลือกก็แค่เคี้ยวนานขึ้นเท่านั้นเอง เป็นปังแบบเค็ม และเอาข้าวโพดสดมาใส่ทำให้รู้สึกหวานๆกรุบๆ ไปด้วยในเวลาเดียวกัน อร่อยอ่ะ!!!
Spicy Bacon Cheese 45.- อันนี้เป็นขนมปังยาวเรียว ไซส์ไม่ใหญ่มาก สอดไส้ชีส+เบคอน โรยพริกไทยด้านบน
ชื่อบอกสไปซี่ ไม่เลยค่าาาาาา ไม่รู้ถึงความเผ็ดเลย ตัวปังก็เป็นแบบเค็มเช่นกัน เหนียว นุ่ม เนื้อแน่น ส่วนชีสคือชีสสสสสส ตั้งแต่กัดคำแรกยันคำสุดท้าย เบคอนก็เช่นกันค่ะ แต่ซื้อมาเก็บที่บ้านไป 1 วัน รสชาติเลยน่าจะไม่อร่อยเท่าตอนที่ทำใหม่ๆ
Tuna Potato Bun 45.- ปังเค็ม ตรงกลางเป็นทูน่าคลุกเคล้ากับมายองเนส (รู้เลยใช้ยี่ห้อคิวพีแหงมๆ-มันๆ เน้นทางเค็ม สไตล์เขาละ)
แถมมีมันฝรั่งทรงลูกเต๋าอบสุกพอดีๆ ผสมด้วย ไส้ตรงกลางอร่อยมาก มีสองเท็กซ์เจอร์ + ความเหนียวเคี้ยวมันของขนมปังก็กินได้เรื่อยๆ
ติตรงที่ ราคานี้ ไซส์เล็กไปหน่อยนะ (ประมาณฝ่ามือ ไม่นับนิ้วนะ555)
Orange Peel Bun 20.- มาถึงปังแบบหวานกันบ้าง แป้งก็จะต่างออกไปโดยมีเท็กซ์เจอร์เนียนนุ่ม กินง่ายกว่าแบบเค็ม แล้วที่น่าแปลกใจคือ เอาเปลือกส้มมาใส่ เป็นเปลือกส้มชิ้นหนาๆ ที่เอาไปเชื่อม ตากจนแห้ง แล้วมาผสมในบัน ทำให้มีกลิ่นหอมเปลือกส้ม กินแล้วสดชื่น มีเท็กซ์เจอร์เคี้ยวหนึบๆด้วย อร่อยอ่ะ!!! +++ ขอโทษค่ะรูปเบลอมากกกก
พักยกหน่อย ด้วยลักษณะของร้านกันบ้างนะ
ม่ะ ต่อกันเล้ยยยย
Green Tea & Red Bean Roll X 3 pc. 60.- อันนี้คือชอบมากกกกกกกกกกกกก ขายเป็นแพ็ค 3 ชิ้น
ปังเหนียวนุ่มหนึบๆ แต่ไม่แข็งเกินไป มีกลิ่นชาเขียวหอมๆ ที่คู่กับถั่วแดงก็อร่อยเสมอ แล้วเพิ่มเท็กซ์เจอร์ที่เปลือกด้วยงาขาว-ดำเคี้ยวกรุบๆ เอาความหอมของงามาผสมกับชาเขียว อันนี้อร่อยจริงๆ ****บางวันจะมีเจ้านี่หั่นให้ชิมในตะกร้าหน้าร้านด้วย ต้องลองนะ!!!!****
Garlic Butter Bread X 2 pc 50.- ปังเนยกระเทียมชิ้นหนาๆ ข้างในนุ่ม ชุ่มฉ่ำเนยกับกระเทียมหอมๆ ที่เพิ่งอบเสร็จหมาดๆ โอ้โหยฟินมากมายยยยย
เนื้อในแนวญี่ปุ่นคือแป้งนุ่ม ดึ๋งๆได้ยังกะพุดดิ้ง 555 แต่เปลือกข้างนอกเป็นแบบหนาแข็ง อันนี้พี่ยอมใจ อ้วนก็อ้วนวะ!!!!
Apple Pie 55.- เป็นเมนูที่เราชอบตลอดกาล ไปร้านขนมปังที่ไหนก็จะต้องชิมเจ้านี่เป็นอย่างแรกๆเลยล่ะ พายแอปเปิลของดงกุนี่ทำให้ประหลาดใจเล็กน้อย เพราะไส้ไม่ใส่ผงซินนามอน อย่างที่ร้านอื่นๆทำ ไส้เลยไม่มีกลิ่นหอมหวานของซินนามอนไป และนำเสนอแอปเปิลชิ้นใหญ่ๆ นุ่มๆกรอบๆ กับเพสต์เยิ้มๆ เปรี้ยวๆหวานๆ ชวนสดชื่นกว่าแบบใส่ซินนามอน แป้งพายด้านนอกก็กรอบเป็นชิ้นๆ เกลซด้านบนนี่ออกจะเหนียวติดฟันไปหน่อย แต่ช่วยผสมกับความเปรี้ยวนำของไส้แอปเปิลได้เหมาะกันดี
Green + Red Bean Bun 40.- บันนี้ชิ้นใหญ่เลยล่ะ ตอนแรกนึกว่าจะคล้ายๆแบบโรลนะ ก็มาชาเขียวกะถั่วแดงเหมือนกันนี่นา แต่เห้ยยยยยย มันไม่ใช่เลยยยยยยยยยย // ที่ดูเหมือนจะเป็นไอซิ่งสีเขียว ก็น่าจะรสชาเขียวสิ ที่ไหนได้มันเป็นถั่วพิสตาชิโอบดผสมน้ำตาลน่ะสิ!!! แปลกใจมากับชิ้นนี้ รสชาติไม่หวานมาก คือตัวแป้งจะไม่หวาน ไปหวานถั่วบดข้างบนแทน เลยพอดีกัน ข้างในมีการกระจายตัวของชอคโกแลตชิพกับถั่วแดง กัดทุกคำแล้วต้องร้องโอ้ ขึ้นมาทุกทีกับชิ้นนี้ ชอบมากๆเลย
พักโฆษณา
เวลาซื้อขนมปังไซส์มินิจะได้เป็นถุงกระดาษน่ารักๆแบบนี้
ต่อปัยยยยยยยยยยยยยยยยย
Snow Ball 65.- เหยเห็นราคาบอกเลยว่าแพงอ่ะ แต่มันเป็นสินค้าใหม่ช่วงคริสต์มาส เลยต้องลองซะหน่อย
แต่พอกัดเข้าไปนะ เห้ยยยยยยยยย ไส้ครีมคือฟินมากกกกกก เป็นวิปปิ้มผสมนมกลิ่นวานิลลา มีเม็ดดำๆของวานิลลาอยู่เพียบเลย
มันไหลเยิ้มๆ เย็นๆ โอ่ยฟินมาก (นี่พูดว่าฟินมากมาสองครั้งแล้วป่ะ??) ลืมราคามันไปเลยค่าาาาาาา ส่วนตัวปังก็หนานุ่ม เคี้ยวง่าย เพลินเลยค่าาา
++ ตอนแรกซื้อมาจะมีไอซิ่งอยู่ด้านบนด้วย แต่พอใส่ถุงเอากลับมากินที่ออฟฟิศมันละลายหมด
Corn Cheese Pan 40.- อันนี้พอดีว่าเพิ่งอบเสร็จมาวางใหม่พอดีเลยต้องลองซะแล้ว เป็นคนชอบชีสก็ต้องรู้ว่า เมนูชีสที่เพิ่งทำเสร็จใหม่ๆเท่านั้นถึงจะใช่ แล้วมันก็ใช่!!! แป้งหนานุ่ม ผสมข้าวโพด กับเชดด้าชีสโรยหน้าแล้วเอาไปอบให้กรอบ หอมมัน คือใช่มากๆ คนไหนสนใจเจ้านี้เวลาซื้อกลับไปเอาไปอบนิดหน่อย ให้อุ่นๆ จะอร่อยขึ้นนะ แต่ดีที่สุดคือตอนที่เค้าเพิ่งจะเอามาวางนี่แหละ 555
Hokkaido Milk Pan 30.- อันนี้เห็นว่าราคาไม่สูงมากและเพิ่งออกใหม่เลยลองซะหน่อย ธรรมดามากอ่ะ แป้งก็ปกติ แล้วบอกเป็นฮอกไกโดมิ้ลค์ นึกว่าข้างในมีไส้ แต่ก็ไม่มี จะเป็นแทรกๆอยู่ตามชั้นขนมปังแทน ซึ่งแทบหาไม่เจอ อันนี้ไม่ผ่านอย่างแรงงง
อันนี้สุดท้ายล่ะน้าาา
Chocolate Croisant Mini X 5 pc. 60.- อันนี้เห็นเพิ่งมาลงหน้าร้านเหมือนกันเลยต้องจัด ในถุงมีห้าชิ้น แล้วบอกเลยว่าขนมปังสดใหม่นี่มันยอดจริงๆนะ ข้างนอกกรอบกรึ๊บ แป้งครัวซองค์ข้างในไม่หวาน โดยยกหน้าที่หวานให้ชอคชิพเม็ดโตๆ ที่อบแล้วข้างนอกแข็งเป็นทรงแต่ข้างในเยิ้มๆข้นๆ หอมมัน คือฟินเลยค่าาา และไซส์ของมันก็ไม่ใหญ่ ทำให้กินได้ง่ายไม่ต้องกลัวอิ่มหรือเลี่ยนเกินไปจากความหวาน อันนี้ให้ที่บ้านชิมทุกคนก็บอกว่าอร่อยกันหมดเลย
เวลาเช็คว่าขนมปังอันไหนสดใหม่แค่ไหน (ทำวันต่อวันอยู่แล้ว) ก็มาดูที่ตารางอบใหม่ตรงหน้าครัวได้นะคะ
บางทีเจอตาลุงยุ่นซึ่งเป็น ผจก. ของร้าน ออกมายืนหั่นขนมปัง พูดภาษาญี่ปุ่นสัลบกับอิ้งบ้างไทยบ้าง ก็ไปลองชิมขนมปังได้นะคะ
สรุปภาพรวมของร้านนี้ ราคาค่อนข้างสูงนะถ้ามองว่ามันเป็นแค่ขนมปัง แต่เรื่องคุณภาพ รสชาติ ความสดใหม่ เหมาะสมกับราคา เมนูขนมปังแปลกๆขนมปังเกลือ ขนมปังโมจิ ก็มี ลองไปดูกันนะคะ
ตอนนี้ข้อมูลที่สะสมมาหมดแล้ว ไว้ลองเมนูใหม่ๆแล้วจะมาอัพเพิ่มนะคร้าาาาาาา บะบุยยยย
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น