ชีสเค้ก ทำไมอบแล้วเนื้อออกมาเป็นไข่ตุ๋นละคะ ช่วยด้วยค่ะ TT"

เราอบสูตรแบบไม่รองน้ำค่ะ
แต่เราใช้macaphone ชีสนะคะ
หรือต้องใช้ครีมชีสเท่านั้น
แล้วก็ใช้ air fryer อบน่ะค่ะ
หรือว่าต้องใช้เตาอบอบเท่านั้นคะ

ปล.เราใช้สูตรของเชฟพลค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่