++ "Red Velvet Cookie" คุ้กกี้ข้าวโอ๊ตบีทรูท คลีนๆ สีแดงจากธรรมชาติ ++
กระทู้นี้เป็นกระทู้ต่อมาจากกระทู้ เค้กหยดน้ำผลไม้ญี่ปุ่น
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้http://ppantip.com/topic/34467552
ซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก
วันนี้เลยจะมาแนะนำสูตรคุ้กกี้ตัวนี้ด้วยความแปลกใหม่ สีแดงจากธรรมชาติทำ
ง่ายๆ เพิ่มความน่ากินเพิ่มไปอีก สำหรับ Red Velvet Cookie คุ้กกี้ข้าวโอ็ตบีทรูท เชื่อว่าหลายๆ คนสงสัยว่า สีแดงในคุ้กกี้มาจากไหนกัน มันคือ บีทรูท นั่นเอง แล้วยังคลีนอีก ถ้าไม่นับช้อกโกแล็ตชิบน่ะครับ ก็ต้องมีเพิ่มความหวานไปบ้าง ไปดูหน้าตา และ
สูตรวิธีทำกันได้เลย…
ส่วนผสม
- กล้วยหอม 2 ลูก
- ข้าวโอ๊ต 2 ถ้วย
- แป้งโฮลวีท 150 กรัม
- นมอัลมอล์หรือนมสด ถั่วเหลือง 1/2 ถ้วย
- น้ำเชื่อมไซรัปหรือน้ำผึ้งก็ได้ 60 มิลลิลิตร
- วอลนัท หรือถั่วอื่นๆ 1 ถ้วย
- ช็อกโกแลตชิพ 1 ถ้วย
- บีทรูท 50 กรัม
วิธีทำ
1.วอมพ์ เตาอบที่ 190 c
2.นำกล้วยมาบดใช้มือหรือพายบดก็ได้
3.นำบีทรูทสับหรือปั่น แล้วคั่นน้ำออกมา
4.แล้วนำ น้ำเชื่อมไซรัป นม ตามด้วยแป้งโฮลวีท น้ำบีทรูท คนให้เข้ากัน
5.เอาข้าวโอ๊ต ถั่ว ช้อกโกแลตชิพลง คนให้เข้ากัน
6.นำที่ตักไอศครีมหรือช้อนตัก วางลง ถาดที่รองกระดาษไข หรือแผ่นซิลิโคล เรียบร้อย
7.แต่งหน้าด้วยถั่ว หรือช็อกโกแลตชิพเพิ่ม
8.นำเข้าเตาอบ อุณหภูมิที่ 180 c เวลา ประมาณ 15 - 20 นาที ขึ้นอยู่กับขนาด
9.เสร็จพร้อมเสิร์ฟ
ใครชอบทานอาหารคลีน ขนมคลีน สูตรเพียบ ติดตามได้ที่...
v
v
v
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ IG: sippawit.healthy FB : Guy Sippawit
บล็อก : http://easytofitbody.com หรือ
เพจ https://www.facebook.com/EasyToFitBody/
++ "Red Velvet Cookie" คุ้กกี้ข้าวโอ๊ตบีทรูท คลีนๆ สีแดงจากธรรมชาติ ++
กระทู้นี้เป็นกระทู้ต่อมาจากกระทู้ เค้กหยดน้ำผลไม้ญี่ปุ่น [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก วันนี้เลยจะมาแนะนำสูตรคุ้กกี้ตัวนี้ด้วยความแปลกใหม่ สีแดงจากธรรมชาติทำง่ายๆ เพิ่มความน่ากินเพิ่มไปอีก สำหรับ Red Velvet Cookie คุ้กกี้ข้าวโอ็ตบีทรูท เชื่อว่าหลายๆ คนสงสัยว่า สีแดงในคุ้กกี้มาจากไหนกัน มันคือ บีทรูท นั่นเอง แล้วยังคลีนอีก ถ้าไม่นับช้อกโกแล็ตชิบน่ะครับ ก็ต้องมีเพิ่มความหวานไปบ้าง ไปดูหน้าตา และสูตรวิธีทำกันได้เลย…
ส่วนผสม
- กล้วยหอม 2 ลูก
- ข้าวโอ๊ต 2 ถ้วย
- แป้งโฮลวีท 150 กรัม
- นมอัลมอล์หรือนมสด ถั่วเหลือง 1/2 ถ้วย
- น้ำเชื่อมไซรัปหรือน้ำผึ้งก็ได้ 60 มิลลิลิตร
- วอลนัท หรือถั่วอื่นๆ 1 ถ้วย
- ช็อกโกแลตชิพ 1 ถ้วย
- บีทรูท 50 กรัม
วิธีทำ
1.วอมพ์ เตาอบที่ 190 c
2.นำกล้วยมาบดใช้มือหรือพายบดก็ได้
3.นำบีทรูทสับหรือปั่น แล้วคั่นน้ำออกมา
4.แล้วนำ น้ำเชื่อมไซรัป นม ตามด้วยแป้งโฮลวีท น้ำบีทรูท คนให้เข้ากัน
5.เอาข้าวโอ๊ต ถั่ว ช้อกโกแลตชิพลง คนให้เข้ากัน
6.นำที่ตักไอศครีมหรือช้อนตัก วางลง ถาดที่รองกระดาษไข หรือแผ่นซิลิโคล เรียบร้อย
7.แต่งหน้าด้วยถั่ว หรือช็อกโกแลตชิพเพิ่ม
8.นำเข้าเตาอบ อุณหภูมิที่ 180 c เวลา ประมาณ 15 - 20 นาที ขึ้นอยู่กับขนาด
9.เสร็จพร้อมเสิร์ฟ
ใครชอบทานอาหารคลีน ขนมคลีน สูตรเพียบ ติดตามได้ที่...
v
v
v
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้