อีกหนึ่งมื้อ ที่มาเก็บ
วันแรกที่เปิดงาน ได้ทานแต่ หอยนางรมนำเข้าจากไอซ์แลนด์ เชฟแฮงค์ ซาเวลเบิร์ก (Henk Savelberg)
http://ppantip.com/topic/34465115 300 บาท กับเชฟมิชลินสตาร์ งานมาเช่ เดอ ควอเทียร์
วันนี้เป็นวันสุดท้ายของวัน เลยมาเก็บ อีก 2 เชฟมิชลินสตาร์ เนื่องจากวันแรก เชฟขึ้นเวทีกันไปก่อน
เริ่มจาก อาหารญี่ปุ่นจากร้านซูชิขั้นเทพ โดย เชฟมาสะคาซุ อิชิบาชิ (Masakazu Ishibashi) จากร้านดัง กินซ่า ซูชิ อิชิ (Ginza Sushi Ichi) อาทิ สเปเชี่ยลซูชิ 3 หน้า ประกอบด้วย ปลาทูน่า เม่นทะเล และปลาเนื้อขาว, ข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน และไข่หอยเม่นทะเล
ขิง
ต่อด้วย อาหารอิตาเลี่ยน โดย เชฟวอลเทอร์ พาสเซอร์รี่ (Walter Passeri) ที่บินตรงมาจากอิตาลีเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เส้นพาสต้ากับซอสเห็ด
มาดูบรรยากาศงานต่อนะ
https://www.facebook.com/Yoatjadedragon
https://instagram.com/yoat
300 บาท กับเชฟมิชลินสตาร์ งานมาเช่ เดอ ควอเทียร์
http://ppantip.com/topic/34465115
ยำสาหร่ายผมนาง(เกาะยอ) แกงเหลืองปลากดมันขี้หนู
http://ppantip.com/topic/34454183
วันที่๔ "ตับ ตับ ตับ" "เอ้ก อี เอ้ก เอ้ก" Iron Chef Table
http://ppantip.com/topic/34446665
ปูทะเลไข่ดอง เลิศทิพย์
http://ppantip.com/topic/34439542
ไข่หมึกย่าง เมนูอร่อย ที่ไม่มีขายกันในร้านอาหาร หรือภัตตาคาร
http://ppantip.com/topic/34434820
มื้อที่๓ วันที่๓ Iron Chef Table เป็ดโบท็อกซ์
http://ppantip.com/topic/34433994
เมนูพื้นๆที่ลูกหลานชาวจีนในเมืองไทยเราทานกันตั้งแต่เด็ก
http://ppantip.com/topic/34426120
มื้อที่๒ วันที่๒ กับIron Chef Table
http://ppantip.com/topic/34422654
ร้าน ท่านหญิง สูตรต้นตำรับชาววังของแท้
http://ppantip.com/topic/34417592
ซุปสองเก๋า โชกุนท่องป่าไผ่ ส้มหล่นในรังผึ้ง Iron Chef Table
http://ppantip.com/topic/34409005
อือแซ คือซาซิมิจีน ปลาดิบจีน คนจีนกินปลาดิบมาก่อนคนญี่ปุ่น
http://ppantip.com/topic/34378324
หมูหันฮ่องกง ๗๙๙
http://ppantip.com/topic/34363824
รสที่๖ Umami Gyokuro King of Japanese Green Tea
http://ppantip.com/topic/34332560
[CR] 3 มิชลินสตาร์ Marche De Quartier
วันแรกที่เปิดงาน ได้ทานแต่ หอยนางรมนำเข้าจากไอซ์แลนด์ เชฟแฮงค์ ซาเวลเบิร์ก (Henk Savelberg)
http://ppantip.com/topic/34465115 300 บาท กับเชฟมิชลินสตาร์ งานมาเช่ เดอ ควอเทียร์
วันนี้เป็นวันสุดท้ายของวัน เลยมาเก็บ อีก 2 เชฟมิชลินสตาร์ เนื่องจากวันแรก เชฟขึ้นเวทีกันไปก่อน
เริ่มจาก อาหารญี่ปุ่นจากร้านซูชิขั้นเทพ โดย เชฟมาสะคาซุ อิชิบาชิ (Masakazu Ishibashi) จากร้านดัง กินซ่า ซูชิ อิชิ (Ginza Sushi Ichi) อาทิ สเปเชี่ยลซูชิ 3 หน้า ประกอบด้วย ปลาทูน่า เม่นทะเล และปลาเนื้อขาว, ข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน และไข่หอยเม่นทะเล
ขิง
ต่อด้วย อาหารอิตาเลี่ยน โดย เชฟวอลเทอร์ พาสเซอร์รี่ (Walter Passeri) ที่บินตรงมาจากอิตาลีเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เส้นพาสต้ากับซอสเห็ด
มาดูบรรยากาศงานต่อนะ
https://www.facebook.com/Yoatjadedragon
https://instagram.com/yoat
300 บาท กับเชฟมิชลินสตาร์ งานมาเช่ เดอ ควอเทียร์ http://ppantip.com/topic/34465115
ยำสาหร่ายผมนาง(เกาะยอ) แกงเหลืองปลากดมันขี้หนู http://ppantip.com/topic/34454183
วันที่๔ "ตับ ตับ ตับ" "เอ้ก อี เอ้ก เอ้ก" Iron Chef Table http://ppantip.com/topic/34446665
ปูทะเลไข่ดอง เลิศทิพย์ http://ppantip.com/topic/34439542
ไข่หมึกย่าง เมนูอร่อย ที่ไม่มีขายกันในร้านอาหาร หรือภัตตาคาร http://ppantip.com/topic/34434820
มื้อที่๓ วันที่๓ Iron Chef Table เป็ดโบท็อกซ์ http://ppantip.com/topic/34433994
เมนูพื้นๆที่ลูกหลานชาวจีนในเมืองไทยเราทานกันตั้งแต่เด็ก http://ppantip.com/topic/34426120
มื้อที่๒ วันที่๒ กับIron Chef Table http://ppantip.com/topic/34422654
ร้าน ท่านหญิง สูตรต้นตำรับชาววังของแท้ http://ppantip.com/topic/34417592
ซุปสองเก๋า โชกุนท่องป่าไผ่ ส้มหล่นในรังผึ้ง Iron Chef Table http://ppantip.com/topic/34409005
อือแซ คือซาซิมิจีน ปลาดิบจีน คนจีนกินปลาดิบมาก่อนคนญี่ปุ่น http://ppantip.com/topic/34378324
หมูหันฮ่องกง ๗๙๙ http://ppantip.com/topic/34363824
รสที่๖ Umami Gyokuro King of Japanese Green Tea http://ppantip.com/topic/34332560