พวกปลาหมึกอบกรอบนี่คลอเรสเตอรอลสูงเหมือนปลาหมึกสดรึเปล่า

กระทู้คำถาม
สงสัยว่ากระบวนการอบแห้งจะช่วยให้คลอเรสเตอรอลที่อยู่ในปลาหมึกลดลงบ้างหรือเปล่า
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ลองดูงานวิจัยของมหิดลฉบับนี้ดูครับ


ผลของการหุงต้มต่อปริมาณโคเลสเตอรอลของปลาหมึกชนิดต่าง ๆ และการสำรวจการบริโภคปลาหมึกโดยใช้แบบสอบถาม
EFFECTS OF COOKING ON CHOLESTEROL CONTENT OF VARIOUS CEPHALOPOD AND A SURVEY OF CEPHALOPOD CONSUMPTION
Jeeradach I.

http://www.thaithesis.org/detail.php?id=1202546000933

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่